Các gói hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới đang mọc lên ngày càng nhiều tại Việt Nam. Nhận thức được tình hình môi trường có thể xấu đi cũng như vô số lợi ích kinh tế của hệ thống này, nên rất nhiều người dân và doanh nghiệp đã tìm đến điện mặt trời.

Tại thị trường miền Nam, GIVAGROUP luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều người tin dùng và lựa chọn để lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được các chứng nhận châu Âu về chất lượng thiết bị. Luôn mang đến cho Khách hàng những hệ thống tốt, vận hành ổn định với hiệu suất tối ưu.

CÁC GÓI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới hiểu đơn giản là một hệ sản xuất điện mặt trời theo phương pháp quang-điện thông thường nhưng thay vì dùng ắc quy để lưu trữ điện thì nó kết nối với lưới điện quốc gia và lưu trữ điện trực tiếp lên đó. Điều này cho phép người dùng linh động sử dụng điện mặt trời tự sản xuất hoặc nhận điện từ lưới điện để dùng nếu thiếu (thời tiết bất lợi, sản lượng điện bị giảm) hoặc cũng có thể bán lại cho công ty điện lực nếu dư thừa (gia đình đi vắng, ít sử dụng điện). Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn bị ràng buộc bởi lưới điện (khi có thông báo tạm ngưng cấp điện của công ty điện lực thì nhà bạn cũng sẽ không có điện ngay cả khi sở hữu năng lượng mặt trời).

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới gồm những gì?

Một hệ thống hòa lưới điển hình sẽ gồm có những bộ phận chính sau đây:

Những lý do đáng để lắp đặt năng lượng mặt trời

 • Dễ lắp đặt, bảo trì dài hạn và vận hành đơn giản, tuổi thọ khá cao lên đến 30 năm.
 • Cung cấp nguồn điện liên tục, giảm sự phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện quốc gia.
 • Hoạt động không gây ra tiếng ồn, không đòi hỏi thêm bất cứ nguồn nhiên liệu khác.
 • Là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tiền điện tiêu thụ cho gia đình hàng tháng.
 • Thời gian thu hồi vốn nhanh (khoảng 5 năm) còn lại là lợi nhuận dành cho bạn.
 • Tạo ra thu nhập thụ động dài hạn cho gia đình bạn.
 • Cung cấp một nguồn điện độc lập, xanh sạch, giảm thiểu đáng kể khí thải CO2 ra môi trường.

Vài nét về GIVAGROUP

GIVAGROUP luôn tự hào và tự tin là nhà cung cấp thiết bị/hệ thống năng lượng mặt trời uy tín top đầu tại thị trường miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Đến với chúng tôi bạn nhận được gì?

 • Một nhà cung cấp giàu kinh nghiệm: Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời, cung cấp các giải pháp chiếu sáng và điện mặt trời hiệu quả, đáng tin cậy cho các dự án thương mại, dân cư và công nghiệp.
 • Nhiều chi nhánh: Chúng tôi đã, đang và sẽ ngày càng hoàn thiện – phát triện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện đã mở rộng 5 chi nhánh ở nhiều tỉnh thành và đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa.
 • Sản phẩm đa dạng: Cung cấp nhiều mặt hàng từ thiết bị phục vụ cho việc chiếu sáng, trang trí đến các sản phẩm để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, các sản phẩm ứng dụng… Đa dạng mẫu mã và giá cả để đáp ứng đầy đủ thị hiếu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
 • Tư vấn nhiệt tình: Có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hiểu biết để luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để bạn chọn để những sản phẩm và giải pháp tốt nhất.
 • Các kỹ sư chuyên nghiệp: Có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên môn để bảo hành, sữa chữa sản phẩm, hỗ trợ bạn trong bất kì dự án nào cả trước và sau khi lắp đặt.
 • Dịch vụ cực tốt: Khi được bạn và lựa chọn và đặt lòng tin, chúng tôi sẽ cho bạn niềm tin bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, và hơn hết là mang đến những dịch vụ tốt, chính sách bảo hành, hậu mãi đảm bảo và đáng tin cậy.