Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời

Mùa nóng đã đến, việc nhốt mình trong những căn phòng kín gió là một ý tưởng khá tồi phải không? – Hãy tận dụng “hết cỡ” khoảng không gian xung quanh nhà bạn để tổ chức những bữa tiệc cùng gia đình và bạn bè vào buổi tối sẽ cực kỳ tuyệt vời! Tuy nhiên, để có những trải nghiệm thú vị đó thì trước hết sân vườn nhà bạn phải được trang bị đầy đủ nguồn ánh sáng thiết yếu và thậm chí là phải thật lung linh. GivaGroup sẽ giúp bạn đạt được điều đó với vô vàng chủng loại đèn năng lượng mặt trời “giàu” tính năng và cực kỳ hữu dụng để bạn có thể bổ sung ánh sáng và trang trí cho không gian ngoài trời của ngôi nhà.

Tại sao nên chọn đèn sử dụng năng lượng mặt trời?

Tại Việt Nam bây giờ, có lẽ nhiều người còn chưa thực sự hiểu rõ khi nói đến các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, vì vậy tôi cũng muốn cung cấp nhanh cho tất cả các bạn đọc một vài lý do mà bạn “rất nên” sử dụng đèn LED năng lượng mặt trời:

  • Cực kỳ thân thiện với môi trường: Tôi biết có rất nhiều người ít hoặc không hề quá quan tâm đến vấn đề này, nhưng những gì đã xảy ra từ đầu năm 2021 đến nay các bạn đã thấy rồi đó, việc mà mỗi cá nhân chúng ta và tất cả mọi người trên thế giới phải làm là giảm thiểu tối đa lượng khí thải CO2 nhất có thể. So với việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, chuyển sang sử dụng các loại xe ô tô chạy bằng hơi nước và điện…thì việc chuyển sang sử dụng các loại đèn năng lượng mặt trời là một cách dễ hơn rất nhiều nhưng mang lại hiệu quả tương đối lớn trong việc giảm thiểu khí thải carbon của bạn và gia đình.
  • Tiết kiệm chi phí lâu dài: Tôi biết rằng khi được hỏi tại sao không lắp điện mặt trời hay sử dụng các hệ thống đèn năng lượng mặt trời thì phần lớn mọi người đều trả lời là vì chúng khá đắt. Tuy nhiên, đối với một sản phẩm thiết bị điện tử bạn chỉ có thể biết chính xác nó đắt hay rẻ khi tính được tổng tất cả các chi phí mà bạn có thể sẽ phải bỏ ra trong suốt thời gian vận hành của nó. Mặt dù chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời hay trang bị những chiếc đèn năng lượng mặt trời có chi phí đầu tư ban đầu tương đối lớn, các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm 100% chi phí điện cho mọi hoạt động của nó, đây là một khoản bù đắp rất tốt cho giá mua ban đầu của chúng.
  • Tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn: Ngôi nhà của bạn sẽ mặc nhiên hiện đại hơn nếu nó được trang bị những sản phẩm thiết bị thông minh và tiên tiến. Hãy thử tưởng tượng bạn đang sở hữu một hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài sân vườn, ban đêm chúng tự động vận hành và biến sân vườn nhà bạn trở nên lung linh, chắc hẳn hàng xóm của bạn sẽ rất ngưỡng mộ.

Lựa mua đèn chạy bằng năng lượng mặt trời cho khuôn viên sân vườn

Đèn treo tường năng lượng mặt trời

Nói đến hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời không thể thiếu những chiếc đèn năng lượng mặt trời treo tường. Vì chúng có hiệu quả chiếu sáng tốt, phục vụ được nhiều chức năng chiếu sáng (trang trí, an ninh…) và cực kỳ tiết kiệm không gian lắp đặt.

Đèn năng lượng mặt trời ốp tường phù hợp để bố trí trên các bề mặt tường nhà, tường rào hoặc cũng có thể là các bậc thang ngoài trời. Chúng cung cấp nguồn ánh sáng giúp ngôi nhà của bạn trông nổi bật hơn vào ban đêm, tăng tính an ninh (đặc biệt khi kết hợp với camera năng lượng mặt trời), ngôi nhà của bạn sẽ trở nên “bất khả xâm phạm” đối với những kẻ xấu.

Một điểm đáng nói nữa là đèn ốp tường thì cực kỳ nhiều mẫu mã, cổ điển có, hiện đại có, sang trọng cũng có. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất với kiến trúc ngôi nhà của mình.

Đèn lối đi tích hợp pin mặt trời

Để tránh ban đêm chúng ta đi lại đạp phải cây cỏ, đụng phải chậu hoa…các chủ nhà sẽ sử dụng đến những mẫu đèn lối đi. Đèn lối đi năng lượng mặt trời thường có mẫu mã được thiết kế theo kiểu cọc cắm đất, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và bố trí theo ý muốn.

Nếu bạn là fan của những bộ phim vua chúa Hy Lạp thời xưa, chắc chắn bạn sẽ để ý đến hình ảnh lối vào các cung điện thường được bố trí đèn đuốc dọc hai bên trông cực kỳ đẹp phải không. Bạn hoàn toàn có thể biến lối đi trong khuôn viên sân vườn nhà mình tương tự như vậy mới những mẫu đèn năng lượng mặt trời.

Đèn đuốc thì rất nguy hiểm với trẻ nhỏ và thú cưng nhưng đèn cắm đất năng lượng mặt trời thì hoàn toàn an toàn. Những mẫu đèn này sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cắm cọc xuống mặt đất là chúng có thể tự vận hành mà không cần kết nối bất kỳ đường dây điện rối rắm nào.

Mẫu mã của loại đèn này cũng cực kỳ đa dạng, bạn có thể tìm kiếm trên cửa hàng đèn năng lượng mặt trời GivaGroup có đến cả trăm mẫu với nhiều style khác nhau.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Nãy giờ chúng ta đã cùng điểm qua 2 loại đèn cho tường nhà và mặt sân vườn rồi, vậy còn đèn cho phần cổng ra vào thì sao nhỉ, liệu có loại đèn nào để chiếu sáng và trang trí cho khu vực này không? – Chắc chắn là có rồi, nhu cầu về mẫu đèn này của mọi người cũng tương đối nhiều do vậy chúng cũng có rất nhiều mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại, từ phương Tây cho đến phương Đông.

Ngày xưa người ta thường rất ít chú trọng đến việc chiếu sáng khu vực cổng trước nhà, nhưng xu hướng gần đây và đặc biệt là trong năm 2021 mọi người rất quan tâm đến loại đèn này. Không những có khả chiếu sáng tốt và tính thẩm mỹ cực cao mà đèn cổng năng lượng mặt trời còn giúp tăng mức độ an ninh của nhà bạn lên đáng kể. Thử nghĩ xem, có tên trộm nào lại dại dột đứng “bẻ khóa” cổng trong một khu vực sáng như ban ngày đâu cơ chứ.

Hình ảnh những mẫu đèn LED năng lượng mặt trời trang trí ngoài trời đẹp

Dưới đây là hình ảnh những mẫu đèn đẹp của GivaGroup mới nhập hàng trong năm 2021. Hi vọng bạn đọc sẽ thích!

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 1

 

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 2

 

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 3

 

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 4

 

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 5

 

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 6

 

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 7

 

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 8

 

Lựa mua đèn LED năng lượng mặt trời trang trí không gian ngoài trời 9

 

 

Game bài đổi thưởng
Link with us