Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

GivaGroup vẫn đang làm việc không ngừng nghỉ để tiếp tục với chặng đường đem năng lượng mặt trời đến với mọi miền đất nước. Tại sao chúng tôi lại tích cực việc này đến vậy? – Đó là bởi vì các hệ thống năng lượng mặt trời không chỉ mang lại những lợi ích về tài chính cho các chủ đầu tư mà nó còn đóng vai trò là nguồn năng lượng xanh thay thế trong bối cảnh các nguồn nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt và gây ô nhiễm, các hệ thống điện mặt trời được xem là “vị cứu tinh” hàng đầu trong việc bảo vệ hành tinh xanh chống lại sự biến đổi khí hậu đang ngày càng ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của con người hiện tại và tương lai.

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ mang đến những lợi ích điển hình nào cho bạn?

✅ Thời gian hoàn vốn khá ngắn: Đối với việc đầu tư một hệ thống điện mặt trời thường trung bình chỉ mất 4 – 7 năm để hoàn vốn đầu tư ban đầu. Mặt khác, hệ thống pin mặt trời có tuổi thọ rất lâu trung bình 20 – 30 năm.

Tiết kiệm tiền điện và kiếm thêm thu nhập: Phần lớn các chủ nhà đều rất bận tâm về chi phí hóa đơn điện hàng tháng, tuy nhiên với một hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp chúng ta có thể “xóa bỏ” hoàn toàn hóa đơn tiền điện và thậm chí là có thể bán lại điện dư thừa cho điện lưới để kiếm thêm thu nhập.

Góp phần bảo vệ Trái đất: Tại sao Chính phủ của các nước trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lại có những chính sách hỗ trợ cho người dân lắp đặt điện mặt trời? – Như đã nói ở trên, trong những năm gần đây hành tinh của chúng ta liên tục phải chống đỡ với các thiên tai bất thường, đó là hậu quả tất yếu nếu chúng ta không bảo vệ môi trường. Điện mặt trời là nguồn năng lượng xanh sạch với quy trình tạo ra điện không thải bất cứ khí độc hại nào ra môi trường, đặc biệt là khí CO2 (khí nhà kính) và năng lượng mặt trời có thể tái tạo.

Tìm hiểu rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, anh Hiếu có một khoản tiền nhưng đang phân vân không biết đầu tư vào đâu thì vô tình đọc được các bài báo về lợi ích và tầm quan trọng của nguồn năng lượng tái tạo này, anh đã quyết định liên hệ công ty GivaGroup để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình tại BR-VT với công suất 12kWp.

Thông tin về hệ thống điện mặt trời áp mái 12 kWp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian hoàn thành: Hệ thống đã được lắp đặt hoàn tất và đi vào hoạt động ngày 21/07/2020.

Trang thiết bị bao gồm:

  • Hệ thống bao gồm 28 bảng pin năng lượng mặt trời 435W công nghệ Mono cao cấp, hiệu suất cao, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 năm.
  • 02 inverter hòa lưới công suất 5kW của hãng Sofar, bảo hành 5 năm.
  • Bộ khung giá đỡ lắp đặt pin mặt trời: thanh ray, kẹp pin, bu long…
  • Vật tư, linh kiện lắp điện mặt trời khác: dây dẫn điện AC, dây dẫn điện DC, ống ruột gà, tủ điện, cầu dao…

Hình thức lắp đặt: Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hình ảnh hệ thống:

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 1

 

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2

 

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 3

 

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 4

 

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 5

 

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 6

 

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 7