Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh?

Việt Nam là một trong những quốc gia có điều kiện thời tiết và khí hậu thuận lợi nhất để phát triển ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, đặc biệt ở khu vực miền nam lượng nắng trong ngày cực cao, theo biểu đồ bức xạ mặt trời các tỉnh cực nắng như TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương… số giờ nắng mỗi ngày hơn 5 giờ đồng hồ.

Mỗi ngày, GivaGroup nhận hàng trăm cuộc gọi của Khách hàng để giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc lắp đặt điện mặt trời, lựa chọn kích thước hệ thống như thế nào là phù hợp, vị trí ngôi nhà của họ có phù hợp để lắp đặt năng lượng mặt trời hay không…

Và có rất nhiều vị Khách ở tỉnh Tây Ninh hỏi về tính khả thi của việc lắp điện mặt trời tại địa phương của họ. Mặc dù Tây Ninh là một trong những thị trường năng lượng mặt trời tiềm năng bậc nhất, nhưng theo khảo sát của tôi trên công cụ tìm kiếm thì rất ít thông tin để người dùng tìm hiểu. Chính vì vậy, bài viết này tôi sẽ giúp các bạn phân tích rõ về vấn đề lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Tây Ninh

Có nên lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Tây Ninh?

Không chỉ ở Tây Ninh, dù bạn có đang ở bất kỳ khu vực nào thì câu trả lời của tôi cho câu hỏi này là: NÊN!

Các bài viết trước đây của tôi đều đã nói rất nhiều về những lợi ích to lớn mà điện năng lượng mặt trời mang lại cho con người chúng ta. Bạn có thể xem lại bài viết về 8 lợi ích đáng kể của việc lắp đặt điện mặt trời của tôi để tìm hiểu thêm.

Ngoài những lợi ích chung mà năng lượng mặt trời mang lại. Nói riêng về tỉnh Tây Ninh, đây là một trong những khu vực tốt nhất để xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời trời, đặc biệt là điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình. Tại sao tôi lại nói như vậy?

  • Thứ nhất, như đã đề cập ở trên thì Tây Ninh là một trong số ít các tỉnh thành ở Việt Nam có lượng nắng trong ngày cực cao từ 5 – 6 giờ nắng/ngày. Số giờ nắng sẽ tỷ lệ thuận với sản lượng điện mặt trời có thể sản xuất của hệ thống PV. Như vậy có thể nói, các hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Tây Ninh có thể cho ra sản lượng điện thuộc top cao nhất tại Việt Nam.
  • Thứ hai, theo tôi được biết tỉnh Tây Ninh vào khung giờ trưa phải nhận một lượng bức xạ mặt trời rất lớn khiến cho các ngôi nhà nơi đây luôn trong tình trạng rất nóng nực. Người dân phải luôn tìm các giải pháp để giảm thiểu tối đa ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Nắng nóng gây bất lợi trong việc sinh hoạt của người dân nơi đây nhưng lại vô cùng có lợi với cách hệ thống solar. Do đó lắp điện mặt trời áp mái có thể mang lại lợi ích kép vừa có được sản lượng điện mặt trời tối đa vừa giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Với 8 lợi ích nói chung mà điện năng lượng mặt trời mạng lại, thêm vào đó là 2 yếu tố địa lý và khí hậu đặc trưng của tỉnh Tây Ninh mà tôi vừa phân tích ở trên, thì chắc chắn các bạn cũng đã có được câu trả lời cho riêng mình phải không?

Lựa chọn nhà cung cấp hệ thống điện mặt trời GivaGroup

Chúng tôi là một trong những công ty lắp đặt điện mặt trời trọn gói hàng đầu tại khu vực miền nam với 5 chi nhánh chính tại các tỉnh thành TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

✅ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với nhiều kiến thức chuyên môn.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

✅ Cung cấp các thiết bị giá cả hợp lý với chất lượng cao đạt chuẩn châu Âu.

✅ Các chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời, với phương châm “Khách hàng là Thượng đế”.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh thì đừng ngần ngại mà hãy liện hệ ngay với GivaGroup để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. HOTLINE: 0934 033 083.

Hình ảnh một số dự án hệ thống điện mặt trời tại Tây Ninh mà chúng tôi đã hoàn thành

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh? 1

 

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh? 2

 

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh? 3

 

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh? 4

 

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh? 5

 

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh? 6