Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A

3,100,000 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ điều khiển sạc pin ứng dụng cho hệ thống điện mặt trời MPPT 30A là thiết bị dùng để điều chỉnh và kiểm soát việc sạc/xả của hệ thống ắc quy lưu trữ điện. Với chức năng chính là bảo vệ pin lưu trữ, thiết bị này có quy trình vận hành thông minh giúp tối ưu hoá hoạt động của ắc quy cũng như toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời.

Đặc điểm/tính năng nổi bật đáng kể của bộ điều khiển sạc GV-MPPT 30A:

– Mẫu sản phẩm này có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen sạch sẽ dễ nhìn, thiết kế các chân cực âm/dương rất rõ ràng và đơn giản để phân biệt.

– Lớp vỏ được làm bẳng nhựa chất lượng nên khá cứng cáp, cùng với thiết kế các khe rãnh ở phía sau giúp khả năng tản nhiệt của bộ điều khiển sạc MPPT 30A tối ưu hơn.

– Bộ điển khiển sạc pin này được trang bị CPU 32 bit nên có độ ổn định cao cũng như tốc độ vận hành luôn được đảm bảo tốt.

– Với việc sử dụng công nghệ chỉnh lưu đồng bộ, khả năng truyền mạch của thiết bị có thể tăng lên đến 98% và độ chính xác theo dõi Pmax lên đến 99,5%.

– Mặc cho ánh nắng mặt trời thay đổi đột ngột, mẫu GV-MPPT 30A này vẫn có thể theo dõi Pmax chính xác trong thời gian cực ngắn chỉ khoảng 10 – 20 giây. Chúng hoàn toàn có thể vận hành bình thường ngay cả khi thời tiết khí hậu khắc nghiệt cũng như ánh sáng mặt trời yếu.

– Bộ điều khiển sạc này có thể tử động nhận dạng pin mặt trời, ắc quy 12V hay 24V. Đầu ra USB có điện áp là 5V/3A.

– CPU 32 bit cùng với công nghệ MPPT hiện đại giúp thiết bị theo dõi nhanh nhạy, ổn định và chính xác (99.5%) điểm công xuất tối đa (Pmax).

– Công nghệ chỉnh lưu đồng bộ, cải thiện đáng kể khả năng truyền mạch, hiệu suất tối đa lên đến 98%.

– Chế độ điều khiển tải điện: Chế độ cảm biến, Chế độ thời gian

– Chức năng nhật ký hoạt động: cung cấp các thông tin về sạc/xả định kỳ theo giờ của hệ thống mỗi ngày vận hành, thời gian của HVD, thời gian LVD và thời gian bảo vệ quá dòng.

– Xử lý bù nhiệt độ chính xác: bộ điểu khiện này có thể tự động hiệu chỉnh mức điện áp sạc theo nhiệt độ của môi trường xung quanh tại thời điểm đó, điều này không những giúp tối ưu cho quá trình sạc mà còn cải thiện tuổi thọ đáng kể cho ắc quy điện.

– Đầu nối có đường kính lớn 25 mm2, có 2 màu sắc đỏ và đen để người dùng dễ dàng nhận biết/phân biệt cực âm và cực dương giúp hạn chế tối đa việc hư hỏng do nối sai cực.

Hướng dẫn sử dụng an toàn:

– Đảm bảo ắc quy của bạn có mức điện áp nhất định để bộ điều khiển có thể nhận biết trước khi tiến hành cài đặt.

– Mẫu thiết bị điều chỉnh sạc này chỉ thích hợp với các loại pin axit-chì như OPEN, AGM,GEL và tuyệt đối KHÔNG SỬ DỤNG cho các loại ắc quy như niken, lithium-ion và một số loại khác chưa kể ở trên.

– Sản phẩm sản xuất ra để ứng dụng riêng cho các hệ thống năng lượng mặt trời, do đó KHÔNG ĐƯỢC kết nối với các loại nguồn sạc khác, điều này có thể dẫn đến tình huống xấu như chập mạch hoặc cháy thiết bị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 1
Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 2
Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 3
Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 4
Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 5
Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 6
Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 7
Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 8
Bộ điều khiển sạc điện mặt trời MPPT-30A 9