Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A

400,000 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ điều khiển sạc ắc quy điện mặt trời SCL 20A có cách vận hành thông minh, hiện đại và là một trong những bộ phận thiết yếu của một hệ thống năng lượng mặt trời độc lập. Chúng đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là điều chỉnh việc sạc/xả của ắc quy tránh quá tải hoặc xả quá cạn kiệt gây “tổn thọ” cho hệ thống pin lưu trữ điện.

Đặc điểm và tính năng của thiết bị:

Thiết bị điều khiển sạc pin điện mặt trời SCL 20A có kiểu dáng bên ngoài khá giống một chiếc lò vi sóng, cấu tạo hình hộp chữ nhật với 2 tông màu chính hài hoà là đen và da cam.

– Phần vỏ bọc định hình bên ngoài làm từ nhựa cao cấp ABS có độ bền cao, cứng cáp, khó biến dạng ở nhiệt độ cao, chống thấm tốt bảo vệ tối ưu cho các linh kiện điện tử bên trong.

– Thiết bị có thể vận hành tốt trong biên độ rộng nhiệt độ môi trường từ 20 đến 60 độ C, có khả năng tự động nhận dạng điện áp 12V hay 24V, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các thông số qua màn hình hiển thị LCD.

– Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là chức năng sạc 4 tầng PWM cho phép pin được sạc với hiệu suất cao.

– Thiết bị hỗ trợ hệ thống ắc quy điện rất tốt như bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ mạch hở, chống chập mạch, ngăn ngừa quá tải…

– Chức năng lưu trữ lược sử hoạt động chi tiết cho phép người dùng nắm được tổng thời gian vận hành hệ thống, thời gian lỗi trong lúc chạy, thời gian sạc đầy pin…

– Nhiệt độ môi trường luôn thay đổi liên tục trong ngày, chính vì thế mà bộ điều khiển sạc SCL 20A cũng được các nhà sản xuất trang bị chắc năng bù trừ nhiệt độ khá chính xác, cho phép chúng có thể từ động điều chỉnh điện áp sạc/xả, qua đó cải thiện tối ưu tuổi thọ của pin lưu trữ.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE của Europe về chất lượng tốt và được phân phối rộng rãi trên khắp thế giới.

Hướng dẫn sử dụng an toàn:

– Cáp kết nối giữa tấm pin mặt trời, bộ điều khiển sạc và ắc quy càng ngắn sẽ càng tốt bởi vì điều này sẽ làm giảm đáng kể mức hao hụt điện trong quá trình tải áp.

– Ắc quy nên được nạp đầy trước khi kết nối với bộ điều khiển lần đầu tiên, để chúng dễ dàng nhận dạng được mức điện áp tương thích.

– SCL 30A chỉ tương thích với các loại ắc quy OPEN, AGM, GEL. Không được kết nối với các loại ắc quy khác như niken, lithium-ion…

– Cũng không được kết nối bộ điều khiển sạc này với các nguồn sạc điện khác ngoài điện năng lượng mặt trời vì điều này có thể dẫn đến những tình huống không mong muốn như chập điện, cháy thiết bị…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 1
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 2
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 3
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 4
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 5
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 6
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 7
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 8
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 9
Bộ điều khiển sạc pin mặt trời SCL-20A 10

Game bài đổi thưởng
Link with us