Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7

5,500,000 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 là sản phẩm thông minh, không chỉ cung cấp ánh sáng cực tốt cho không gian ngoài trời vào ban đêm, mà còn chuyên tiêu diệt những con côn trùng xung quanh.

Thông số sản phẩm:

MKL7
Điện áp 4500V ±115V
Công suất đèn 5W
Kích thước thân đèn 36 x 36 x 60 cm
Solar Panel 20W
Pin 12V12AH
Chất liệu Thép không gỉ + acrylic
Thời gian sử dụng 6-8h
Khu vực chiếu sáng 10m2

Đặc điểm của đèn bắt côn trùng MKL7:

– Đèn có kích thươc lớn, kiểu dáng công nghiệp.Tấm pin năng lượng mặt trời được trang bị ở phía trên đèn công suất cao lên tới 20W, có khả năng hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện cung cấp cho thiết bị.

– Cột treo cao, làm bằng thép không gỉ, bền và chắc chắn, bạn có thể lắp đặt đơn giản và nhanh chóng ở bất cứ đâu mà không cần phải đi dây điện, thích hợp sử dụng ở những khu vực không có điện hay điện chập chờn.

– Thân đèn làm bằng nhựa ABS cao cấp, bên ngoài bọc lưới điện gồm những ống dài dẫn nguồn điện tiêu diệt côn trùng xung quanh.

– Phía dưới thân đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời được lắp đặt thêm chiếc hộp bằng nhựa lớn, giúp đèn chứa xác những côn trùng sau khi bị bắt.

– Chiếc hộp nhựa chứa mạch điều khiển và pin sạc dự trữ cao cấp được treo trên cột và kết nối với thân đèn bằng dây điện, có độ bền tốt, bảo vệ an toàn cho người dùng khi sử dụng.

– Trên đầu đèn được trang bị móc treo bằng kim loại chất lượng cao cấp, không bị mòn hay han rỉ, giúp đèn cố định chắc chắn theo thời gian.

Nguyên lý hoạt động:

– Vào ban ngày, khi có ánh sáng mặt trời, tấm pin sẽ hấp thu ánh sáng mặt trời rồi chuyển đổi thành năng lượng điện và lưu trữ vào pin.

– Vào ban đêm, trời mưa hay có mây, pin sẽ cấp điện cho đèn phát ra ánh sáng trắng một cách tự động nhờ công nghệ cảm biến ánh sáng thông minh của đèn.

– Khi bật sang chế độ diệt muỗi, đèn sẽ chuyển thành ánh sáng màu tím cùng bật lưới điện bên trong, bắt đầu thu hút và tiêu diệt côn trùng.

Ứng dụng của đèn bắt muỗi:

– Được trang bị đèn âm cực với ánh sáng tím thu hút côn trùng, sâu bệnh bay vào và lưới điện áp cao giết chúng ngay lập tức.

– Với khả năng chịu đựng mọi thời tiết, bạn có thể sử dụng đèn cho sân vườn biệt thự, vườn cây ăn quả, trang trại, đồng cỏ, sân golf…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 1
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 2
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 3
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 4
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 5
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 6
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 7
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 8
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 9
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 10
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 11
Đèn bắt côn trùng chạy năng lượng mặt trời MKL7 12

Game bài đổi thưởng
Link with us