Đèn LED cầm tay năng lượng mặt trời HL23

115,000 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Có kiểu dáng thiết kế không quá cầu kỳ, nhỏ gọn nhẹ nhưng sở hữu rất nhiều tính năng ấn tượng và hữu dụng. Đèn cầm tay sử dụng điện mặt trời HL23 là một sản phẩm mới “hiện đại mà không hại điện” bởi chúng được tích hợp pin sạc năng lượng mặt trời rất tiện ích.

Thông số sản phẩm:

HL23
Kích thước 16.5 * 12.7 * 4.5 cm
Chất liệu nhựa ABS
Trọng lượng 232g
Loại LED COB + LED
Điện áp 4.2 V
Công suất 15 W
Lumens lên tới 300lm
Thời gian sạc bằng USB 6 giờ
Thời gian sạc bằng tấm pin 36 giờ
Thời gian làm việc 5 giờ
Tiêu chuẩn chống thấm IP65

Cấu tạo của đèn xách tay năng lượng mặt trời HL23

– Đèn có kiểu dáng nhỏ gọn, được làm từ nhựa ABS cao cấp nên có trọng lượng nhẹ rất tiện lợi cho xách đèn soi đường vào ban đêm. Loại nhựa ABS này còn có khả năng chống thấm nước rất tốt theo tiêu chuẩn IP65, bạn có thể hoàn toàn để đèn ngoài trời để sạc mà không lo mưa gió.

– Mặt trước của thiết bị có 1 COB LED phản quang và được tích hợp nhiều con chíp LED siêu sáng, giúp đèn phát ra ánh sáng trắng với cường độ cao nhưng không gây hại cho mắt.

– Mặt sau của sản phẩm là một tấm pin mặt trời được cấu tạo bởi các tế bào quang điện có khả năng chuyển hoá ánh sáng thành điện năng với hiệu suất khá cao.

– Phía bên hông đèn cầm tay Solar HL23 gồm có một bóng đèn LED đỏ thông báo và một lỗ cắm sạc để hỗ trợ người dùng có thể linh động việc sạc pin khi thời tiết khí hậu xấu không thể cung cấp đủ điện từ năng lượng mặt trời.

Tính năng:

– Đèn vừa có thể sạc bằng tấm pin năng lượng mặt trời, vừa sạc điện bằng cáp USB khi trời tối hay ở những khu vực không có ánh sáng mặt trời, điều này cho phép bạn luôn linh động và làm chủ lượng pin của đèn để phục vụ các nhu cầu chiếu sáng. Ngược lại, bạn có thể dùng đèn để sạc cho điện thoại, laptop, iPad…

– Việc ứng dụng loại bóng LED đã giúp đèn không những tiết kiệm điện mà chúng còn toả nhiệt rất thấp cũng như không hề gây hại đến môi trường xung quanh.

Đèn cầm tay năng lượng mặt trời HL23 có hai chế độ chiếu sáng có thể chuyển đổi là phát sáng các chip LED hoặc phát sáng từ COB ở vành tròn.

– Với thiết kế cầm tay, tự động sạc bằng năng lượng tự nhiên, trọng lượng nhẹ vô cùng tiện ích, đèn  có thể ứng dụng để đi khảo sát an ninh vào buổi tối, đi cắm trại trong rừng, câu cá đêm, leo núi…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 1
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 2
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 3
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 4
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 5
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 6
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 7
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 8
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 9
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 10
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 11
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 12
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 13
đèn cầm tay năng luongj mặt trời hl23 14

Game bài đổi thưởng
Link with us