Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A

600,000 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nguyên tắc vận hành của ắc quy là không được tải quá mức cũng không đươc xả quá mức quy định, nhưng chúng ta không thể lúc nào cũng phải đứng “canh chừng” quá trình sạc/xả của chúng. Do đó, thiết bị giúp tự động hoá công việc này đã ra đời, điều khiển sạc pin năng lượng mặt trời SCL-30A là một thiết bị trung gian kết nối giữa tấm pin mặt trời với bộ pin lưu trữ điện, chúng đảm nhận nhiệm vụ điều chỉnh và kiểm soát dòng điện lưu chuyển từ pin mặt trời đến pin lưu trữ.

Thông tin số liệu kỹ thuật:

Model GV-SCL-30A
Điện áp Pin MT vào 24VDC (Điện áp hở mạch tối đa 40V Max)
Dòng sạc 30A Max
Điện áp ra tải 12-24VDC
Dòng ra tải 30A Max
Dòng tổn hao <25mA
Ngưỡng ngắt sạc (ắcquy đầy) V batt ≥38V±2%
Sạc Iại V batt ≤40V±2%
Bảo vệ Quá tải I tải >30A
Thấp áp ắcquy V batt ≤12/24V±2%. Tự động cắt điện áp ra.
LCD hiển thị Báo có Solar vào
Có điện DC ra tải
Quá tải/Bình thấp
Dung lượng bình
Bảo Hành 3 tháng

Đặc điểm, tính năng của sản phẩm:

– Điều khiển sạc pin SCL-30A được sản xuất dựa trên một quy trình khép kín vô cùng hiện đại và đảm bảo chất lượng từ lớp vỏ nhựa ABS chắc chắn bên ngoài đến các board mạch điện tử cao cấp bên trong.

– Các nhà sản xuất không chỉ chú trọng về độ hiệu quả hoạt động của thiết bị mà còn quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Phần vỏ ngoài được phối hợp 2 màu xanh lá và đen khá hài hoà, dễ nhìn.

– Mặt sau của điều khiển sạc được cấu hình với các kẽ rãnh nhỏ giúp gia tăng khả năng tản nhiệt hiệu quả, 4 lỗ ốc-vit ở 4 góc cho phép bạn dễ dàng cố định thiết bị lên tường để tiện cho việc theo dõi thông qua màn hình LCD thông minh và thao tác đơn giản hơn với 2 nút bấm.

– Sản phẩm sử dụng phương pháp điều khiển điều rộng xung PWM (Pulse – Width – Modulation) và sử dụng mạch Mosfet kép đóng cắt liên tục để ổn áp sạc cho pin lưu trữ giúp gia tăng hiệu suất sạc điện.

– Ngoài ra còn có các chức năng như: bảo vệ ngắn mạnh, bảo vệ mạnh hở, bảo vệ chập mạch, chống quá tải.

– Có chức năng lưu trữ lịch sử làm việc: lưu lại tổng thời gian chạy của hệ thống, lưu lại thời gian xảy ra lỗi trong lúc chạy, lưu lại thời gian pin được sạc đầy.

– Khả năng bù trừ nhiệt độ tự động theo môi trường không khí với độ chính xác cao giúp tối ưu hoá hoạt động cũng như cải thiện tuổi thọ đáng kệ cho pin lưu trữ.

– Dòng sản phẩm SCL 30A đã đạt tiêu chuẩn CE của châu Âu về chất lượng, an toàn và dĩ nhiên được cho phép phân phối trên khắp thế giới.

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả:

– Cáp nối pin càng ngắn càng tốt, điều này sẽ giúp làm giảm tối đa việc hao hụt năng lượng trong quá trình tải điện.

– Điều khiển sạc SCL 30A có thể tự động nhận biết ắc quy 12V hay 24V, do đó trước khi lắp đặt bạn nên sạc đầy ắc quy để chúng dễ nhận diện hơn.

– Sản phẩm này chỉ thích hợp để sử dụng cho pin axit chì: OPEN, AGM, GEL (nhất định không sử dụng cho các loại ắc quy niken, lithium-ion và các loại pin khác chưa kể trên).

– Không được kết nối với các nguồn sạc khác ngoài tấm pin năng lượng mặt trời, vì bộ điều kiển sạc SCL 30A ứng dụng riêng cho hệ thống điện mặt trời nên nếu làm như vậy có thể làm chập mạch, cháy thiết bị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 1
Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 2
Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 3
Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 4
Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 5
Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 6
Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 7
Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 8
Điều Khiển Sạc năng lượng mặt trời SCL-30A 9