Hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời công suất 2HP

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hiện nay, giá điện ngày càng tăng cao khiến nhiều người không ngừng xót ruột vào mỗi kỳ thanh toán hàng tháng. Có người áp dụng các phương pháp để giảm khoảng chi phí đó như sử dụng điện tiết kiệm, mua sắm các thiết bị điện tiêu tốn ít năng lượng… nhưng lại có một số người nhìn xa hơn, lắp đặt các hệ thống năng lượng mặt trời và sử dụng các loại thiết bị có tích hợp năng lượng mặt trời. Đây rõ ràng là một giải pháp hay nhất để giúp giảm thiểu chi phí hóa đơn điện.

Một trong những thiết bị tiêu tốn điện năng cao nhất trong gia đình là máy bơm nước, đặc biệt đối với những gia đình tiêu thụ nước nhiều thì vấn đề này khiến họ vô cùng đau đầu. Hiểu được điều đó, GivaGroup đã nhập khẩu về các sản phẩm máy bơm và hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời cao cấp để cung cấp giải pháp tiết kiệm tài chính thông minh, hiệu quả cho Khách hàng.

Hôm nay, GivaSolarComVn xin giới thiệu đến các bạn bộ thiết bị bơm nước năng lượng mặt trời 2 ngựa (HP). Hệ thống bơm có công suất tầm trung rất thích hợp cho gia đình đông người, trang trại trồng trọt/chăn nuôi hoặc nhà máy sản xuất vừa và nhỏ.

Các bộ phận chính của hệ thống 2HP:

  • 4 tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp công suất 380W. Kiểu dáng gọn nhẹ, hiệu suất chuyển đổi điện cao.
  • 1 bộ biến tần chuyển đổi điện mặt trời cao cấp, công suất hoạt động 1.5kW.
  • 1 máy bơm nước mạnh mẽ, vận hành ổn định với công suất 2 mã lực (tương đương 1491W).

Chi tiết về hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời 2HP:

– Trước khi lắp đặt hệ thống bơm, chúng tôi sẽ khảo sát vị trí của bạn để đặt các tấm pin mặt trời hiệu quả nhất, giúp chúng có thể hấp thụ càng nhiều ánh nắng mặt trời ban ngày càng tốt.

– Những tấm pin mặt trời đều là loại chất lượng cao, có khả năng chuyển đổi quang-điện với tỷ lệ cao, vận hành bền bỉ, tuổi thọ cực lâu lên đến hàng chục nào. Đặc biệt, khả năng chống bụi bẩn xâm nhập và chống thấm nước cực kỳ tốt theo tiêu chuẩn quốc tế IP65, do đó có thể yên tâm khi đặt chúng ngoài trời mưa nắng thất thường.

– Biến tần năng lượng mặt trời có công suất tương thích với động cơ bơm 2 ngựa. Vận hành thông minh với các công nghệ tiên tiến bật nhất được tích hợp, sử dụng trực tiếp nguồn điện từ các tấm pin để vận hành, cho phép đầu vào dòng điện AC lẫn DC hỗ trợ hòa lưới, áp dụng công nghệ theo dõi công suất tối đa MPPT vô cùng hiệu quả. Màn hình hiển thị LCD với các thông tin hiển thị rõ ràng, kích thước chữ lớn dễ nhìn, chống thấm nước…

– Công suất của động cơ máy bơm khỏe khoắn lên đến 1500W, sức đẩy cao và mạnh mẽ.

Ưu điểm nổi bật

– Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời 2HP vận hành theo cách đặc biệt an toàn với các thiết bị có thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế về phòng chống nguy cơ chập điện, giật điện và cháy nổ.

– Sử dụng điện mặt trời giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí hóa đơn điện đáng kể hàng tháng, là khoản đầu tư lợi ích lâu dài, góp phần bảo vệ môi trường sống chung.

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời có thể dễ dàng ứng dụng rộng rãi ở bất kỳ đâu, kể cả những nơi lưới điện không ổn định hoặc thậm chí là những nơi không có lưới điện quốc gia.

– Thời tiết khí hậu ở Việt Nam thuộc vùng nhiệt đới, đặc biệt là miền nam rất gần với xích đạo nên việc ứng dụng các thiết bị/hệ thống năng lượng mặt trời là cực kỳ thích hợp và đạt hiệu quả cao.

Hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời công suất 2HP là một lựa chọn tuyệt vời và rất cần thiết để cung cấp nước cho nhu cầu sinh hoạt gia đình, sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi… trong thời kỳ công nghệ hóa hiện đại hóa ngày nay.

Hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời công suất 2HP 1

Game bài đổi thưởng
Link with us