Bộ thiết bị bơm nước năng lượng mặt trời công suất 1 ngựa (HP)

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời 1 mã lực là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế hệ thống bơm truyền thống của bạn, bởi những tính năng vận hành thông minh, tiện lợi, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

Các thành phần chi tiết của hệ thống bơm 1HP:

  • 02 tấm pin mặt trời cao cấp 380W.
  • 1 bộ biến tần năng lượng mặt trời 750W.
  • Máy bơm chìm công suất tối đá 1HP (tương đương khoảng 744W).

Đặc điểm, tính năng nổi bật của hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời 1HP:

– Hai tấm pin silicon đơn tinh thể dùng cho hệ thống bơm nước này là loại cao cấp, có khả năng chuyển đổi quang-điện với hiệu quả rất cao, luôn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho máy bơm vận hành ổn định.

– Hệ thống này cho phép kết nối với lưới điện để lưu trữ năng lượng cũng như hỗ trợ việc sử dụng nguồn điện được linh hoạt hơn.

– Biến tần chuyển đổi điện năng lượng mặt trời thành dòng xoay chiều AC tương thích với máy bơm chìm 1HP, tích hợp công nghệ theo dõi công suất tối đa MPPT giúp cho hệ thống vận hành tối ưu hơn.

– Các bộ phận trong hệ thống có chất lượng cao, hoạt động hiệu quả, vận hành ổn định và phần lớn các thiết bị đều có tuổi thọ rất cao.

– Các sản phẩm được chứng nhận của các tổ chức quốc tế về quy trình sản xuất và khả năng hoạt động như IEC 61215, IEC 61730, TUV, RoHS…

Ưu điểm của hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời 1HP:

  • Hệ thống hoạt động một cách rất an toàn, không phải lo lắng về các vấn đề như chập điện, cháy nổ…
  • Điều mà nhiều người quan tâm nhất là khả năng tiết kiệm hóa đơn điện của máy bơm nước năng lượng mặt trời. Sử dụng nguồn điện hoàn toàn từ ánh nắng mặt trời, sạch và vô hạn.
  • Đòi hỏi bảo hành cực kỳ thấp, giúp giảm đáng kể chi phí.
  • Hệ thống có thể lắp đặt và sử dụng cho những nơi có lưới điện quốc gia chập chờn hoặc thậm chí là không có lưới điện quốc gia.
  • Vừa lợi ích về kinh tế cá nhân vừa tốt cho môi trường chung.

Hệ thống bơm nước điện mặt trời công suất 1HP này rất thích hợp lắp đặt để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt và sản xuất của gia đình, nhà máy quy mô nhỏ, nông trại trồng trọt, chăn nuôi hoặc cung cấp nước cho hồ bơi…