Hệ thống điện năng lượng mặt trời di động 150W

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống năng lượng mặt trời di động 150W có kích thước khá nhỏ nhẹ nên di chuyển dễ dàng và cài đặt vô cùng đơn giản mà không cần đến những người có chuyên môn cao. Thiết bị cực kỳ thuận tiện với khả năng sạc khá nhanh và xả cực lâu, giúp cung cấp điện cho cả đêm dài. Ngoài ra bộ sản phẩm này còn có rất nhiều đặc tính đáng kể như:

  • Không chiếm nhiều diện tích: Do có thiết kế nhỏ nhẹ, bộ thiết bị này yêu cầu không quá nhiều không gian diện tích của bạn trong qua trình vận hành cũng như cất giữ.
  • Đơn giản trong việc bảo trì, làm sạch: Khác với một hệ thống điện mặt trời trên mái nhà rất khó khăn trong việc tiếp cận để làm sạch và bảo trì các tấm pin, thì hệ thống điện mặt trời mini này lại vô cùng đơn giản để bạn thực hiện các công việc này.
  • Khả năng linh động cao: Với tổng trọng lượng tất cả các thiết bị chỉ trên dưới 20kg cho phép bạn có thể dễ dàng tháo dỡ, vận chuyển theo trong các chuyến đi xa dã ngoại.

1. Combo máy phát điện mặt trời 150W gồm có:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời 150W
  • Bộ điều khiển sạc 10A
  • Pin lưu trữ điện 100Ah
  • Bộ kích điện (inverter) 200W

2. Điều chỉnh công suất tải

Tuỳ vào mục đích sử dụng của mỗi người cũng như chủng loại của các thiết bị điện khác nhau sẽ tuỳ biến điều chỉnh mức công suất tải tương thích với các thiết bị đó. Điều này hỗ trợ sử dụng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng điện hơn. Bộ phát điện mặt trời 150W này cho phép điều chỉnh các mức công suất tải cụ thể như sau:

Công suất tải (W) Thời gian sử dụng (giờ) Thời gian sạc (giờ)
30 20 5 – 6
40 15 5 – 6
50 12 5 – 6
100 6 5 – 6

3. Ứng dụng cho các thiết bị:

Với mức công suất tải khá cao lên đến 100W cho phép người dùng có thể sử dụng để cung cấp điện năng cho các thiết bị cần thiết trong gia đình như: tủ lạnh cỡ nhỏ, Tivi màn hình LED, sạc máy tính xách tay, sạc điện thoại thông minh, máy quạt, các loại đèn chiếu sáng, đầu ghi hình camera…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083