Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới công suất 4kW

60,000,000 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Việc thiết lập một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 4kW không chỉ là một khoản đầu tư lợi nhuận lâu dài, giúp tiết kiệm tiền điện mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại hơn và việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời xanh sạch cũng như góp một phần trong việc bảo vệ môi trường sống chung của chúng ta.

Chắc hẳn điều mà các bạn quan tâm trước hết là liệu hệ thống sản xuất điện mặt trời công suất 4kW sẽ tạo ra được bao nhiêu điện mỗi ngày cũng như giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện mỗi tháng phải không? – Sau khi hệ thống lắp đặt thành công, ước tính mỗi ngày sẽ tạo ra 16 – 20 kWp điện, tương đương với 480 – 600 kWp mỗi tháng, tức là chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1.200.000 đến 1.300.000 đồng hóa đơn điện mỗi tháng. Thật tuyệt vời!

Hệ thống phát điện mặt trời 4kW có những ưu điểm gì?

– Hệ thống điện năng lượng mặt trời là hệ thống cung cấp năng lượng điện giúp các thiết bị điện hoạt động, nguồn năng lượng miễn phí nên tiết kiệm được chi phí tiền điện cho hộ gia đình.

– Hệ thống có hiệu suất hoạt động rất cao, lên tới 98%, sử dụng lâu dài thời gian hoàn vốn nhanh.

– Các thiết bị trong hệ thống vận hành cực kì ổn định, an toàn, không lo việc yếu điện, chập điện, hư hỏng điện.

– Ngoài việc đem lại lợi ích kinh tế, còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm bớt sự ô nhiễm môi trường cũng như hiện đại hóa ngôi nhà của bạn.

– Vận hành tự động hóa, tạo điện không dùng các thiết bị động cơ nên không tạo ra tiếng ồn, tuổi thọ lâu đời làm việc bền bỉ hàng chục năm.

Hệ điện mặt trời 4kW gồm những gì?

STT Hình ảnh sản phẩm Thông tin chi tiết Đơn vị Số lượng
1 Pin mặt trời đơn tinh thể

 • Hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm không gian.
 • Hợp thẩm mỹ.
 • Công suất 400W.
 • Bảo hành phần cứng 12 năm.
 • Tuổi thọ hơn 30 năm.
Tấm 10
2 Biến tần hòa lưới cao cấp

 • Hãng Sofar Solar.
 • Công suất 3,3kW.
 • Hiệu suất ~ 97.7%.
 • Bảo hành 5 năm.
 • Hỗ trợ kết nối: RF, WiFi, RJ45.
Cái 1
3 Khung giá đỡ

 • Kiểu: Ốp mái.
 • Xà gồ đỡ pin.
 • Kẹp pin: bulong, đinh, vít.
22
4 Vật tư dây, cáp dẫn điện

 • Dây dẫn AC.
 • Dây dẫn DC.
 • Ống ruột gà.
 • Cp, tủ điện.
Bộ 1

Chế độ bảo hành:

Bảo hành tấm pin: Bảo hành phần cứng 12 năm và hiệu suất 25 năm trên 80% đối với tấm pin.

Bảo hành bộ biến tần hòa lưới: Bảo hành 5 năm kể từ ngày đưa vào sử dụng.

Quy trình vận hành:

– Khi trời sáng, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu xuống bề mặt các tấm pin và các tế bào quang điện sẽ hấp thụ toàn bộ chúng để chuyển hóa thành dòng điện trực tiếp (hay còn gọi tắt là dòng DC).

– Sau đó, dòng điện DC này sẽ theo dây cáp dẫn đến bộ biến tần (inverter). Thiết bị này được thiết kế để xử lý và biến đổi dòng điện DC thành dòng điện xoay chiều (AC). AC là dòng điện tương thích với phần lớn các thiết bị điện – điện tử mà chúng ta sử dụng hàng ngày trong gia đình, văn phòng làm việc…

– Hệ thống điện năng lượng mặt trời 4kW này là loại hệ thống hòa lưới. Do đó, thay vì phải tốn chi phí mua ắc quy lưu trữ điện thì dòng điện sau khi được chuyển đổi bởi biến tần sẽ chuyển trực tiếp lên lưới điện để lưu trữ và sử dụng.

Dịch vụ của GivaGroup:

– Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của Khách hàng. Liên hệ với GivaGroup Khách hàng sẽ luôn có được những câu trả lời mong muốn một cách chi tiết, tận tình và nhanh chóng.

– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, hiểu biết sâu rộng về năng lượng mặt trời.

– Tất cả Khách hàng liên hệ với GivaGroup để yêu cầu tư vấn thì có đến 90% quyết định mua sản phẩm. Và khi được hỏi, tất cả người mua đều trả lời sẽ tiếp tục lựa chọn công ty khi có nhu cầu.

– Sản phẩm/thiết bị/hệ thống năng lượng mặt trời do GivaGroup cung cấp luôn luôn là hàng chất lượng cao, có đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn, giá cả phù hợp với thị trường nhất.

– Phương châm “Khách hàng là thượng đế” luôn được GivaGroup áp dụng trong các dịch vụ từ từ vấn, thiết kế cho đến lắp đặt, bảo trì. Luôn tạo cho Khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiết và tin tưởng đối với công ty bất kể Khách hàng đến hay đi, mua hay không mua.

Bạn có thể tham khảo, tính toán, thiết kế một hệ thống năng lượng mặt trời khác phù hợp với gia đình mình hơn bằng cách truy cập vào địa chỉ website: https://givasolar.com.vn/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi/

Thảm khảo một số hệ 4kW của Khách hàng trước đây:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Game bài đổi thưởng
Link with us