Hệ Thống phát điện mặt trời mini 300W

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rất nhiều người dân Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của nguồn năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để có thể thiết lập một dự án năng lượng mặt trời. Hiểu được tâm tư này, GivaGroup đã cho ra một phiên bản thu nhỏ của một hệ thống điện mặt trời với đầy đủ các đặc tính nổi trội và nguyên lý hoạt động như hệ thống lớn, máy phát điện mặt trời mini 300W hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu mến nguồn năng lượng xanh sạch này. Với kích cỡ tương đối nhỏ nhẹ, bộ sản phẩm này cũng rất thích hợp để trang bị cho ghe/tàu/thuyền, xe ô tô cho những chuyến đi xa.

1. Hệ thống máy phát điện mặt trời mini 300W gồm có:

2. Điều chỉnh công suất tải

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người cũng như mức tải điện của các thiết bị khác nhau sẽ cần phải điều chỉnh công suất tải của hệ thống, do đó máy phát điện mặt trời mini này cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh các mức công suất tải nhất định vô cùng thuận tiện.

3. Ứng dụng cho các thiết bị:

Có mức công suất tải tương đối cao, hệ thống mini này có thể sản xuất ra nguồn điện mặt trời có thể cung cấp điện cho một số thiết bị thiết yếu như tủ lạnh, máy tính bàn, Tivi, sạc laptop, máy quạt, đèn chiếu sáng…