Tấm pin năng lượng mặt trời dòng Poly PSP-330W

3,300,000 VNĐ

Hết hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tấm năng lượng mặt trời Poly công suất 330W với thiết kế cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả, sử dụng chất liệu an toàn. Loại tấm pin này rất phù hợp để sử dụng cho các hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà lẫn mặt đất, chính vì sự linh hoạt này mà dòng sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn cho hệ thống năng lượng mặt trời của họ.

Thông số sản phẩm:

Công suất Pmax 330W
Điện áp hở mạch Voc 43.2V
Dòng ngắn mạch Isc 10.2A
Điện áp danh định Vmp 36V
Dòng danh định Imp 9.2A
Chủng loại Pin (cell) Pin Silic đa tinh thể (Polycrystalline)
Cấu tạo tấm pin mặt trời Khung nhôm
Kích thước 1956 x 992 x 40 mm
Chứng nhận TUV, ISO, IEC…
Bảo hành 10 năm
Tuổi thọ sản phẩm Từ 30 năm đến 50 năm

Đặc điểm mô tả tấm pin Poly PSP 330W:

– Mặt trong là các tế bào quang điện cấu tạo bởi chất bán dẫn silicon đa tinh thể với hiệu suất hấp thu năng lượng ánh sáng rất tốt.

– Hợp kim nhôm là chất liệu được dùng để tạo khuôn bọc tấm pin mặt trời, chất liệu này không chỉ nhìn bắt mắt mà còn có khả năng định hình chắc chắn, chịu được nhiệt độ cao cũng như sự thay đổi nhiệt độ liên tục cũng sẽ không thể làm chúng bị hư hỏng.

– Mặt kính cường lực trên cùng đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ tấm pin tránh bị bụi bẩn, nước mưa, tuyết bám vào cũng như khả năng chống phản quang, những yếu tố này giúp tấm pin mặt trời không bị ảnh hưởng hiệu suất hấp thụ và chuyển hoá điện.

– Công nghệ sản xuất và nguyên vật liệu sử dụng để làm các tấm pin đều đã trải qua các quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nên luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng.

Tấm pin Poly 330W này có hiệu suất chuyển đổi khá cao lên tới 17% nhờ chất lượng các tấm đĩa bán dẫn hiệu quả cao hàng đầu và công nghệ sản xuất tế bào hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083