Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận

Khoảng thời gian gần đây, các trang báo chí cùng các trung tâm nghiên cứu trị trường quốc tế liên tục đăng tải các thông tin rằng “năng lượng mặt trời hiện đang là loại điện rẻ nhất”. Báo cáo này đưa ra các dẫn chứng cụ thể rằng hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có những chương trình hậu thuẫn tài chính cho ngành điện mặt trời, điều này thúc đẩy và tạo điều kiện tốt cho các hộ gia đình/doanh nghiệp tiếp cận Solar dễ dàng hơn. Họ chỉ ra rằng đến năm 2040, lượng điện mặt trời được tạo ra sẽ cao hơn 43% so với sản lượng đã từng dự kiện trong năm 2018, điều này cho thấy ngành năng lượng mặt trời đang tăng trưởng vượt mức mong đợi của các chuyên gia.

Sự tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ của ngành điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Không nói đâu xa mà cụ thể ở Việt Nam, nếu 2 năm trước (tức 2018) rất khó để bạn có thể bắt gặp “hình bóng” của những tấm pin mặt trời được lắp đặt trên các mái nhà thì giờ đây đã có thể dễ dàng thấy chúng xuất hiện “đầy đường”, thông tin về chúng cũng tràn lan hơn trên báo đài và các trang mạng. Ngày trước tại nước ta mọi người có quá ít thông tin về lĩnh vực năng lượng mặt trời dẫn đến việc hạn chế hiểu biết về lợi ích của nó nhưng giờ đây thông tin đã có tương đối nhiều cùng với việc Nhà nước đưa ra các chính sách hậu thuẫn có công văn rõ ràng đã thúc đẩy các doanh nghiệp và các hộ gia đình có điều kiện lắp điện mặt trời một cách dễ dàng hơn. Thêm nữa, năm 2020 chứng kiến tác động cực kỳ mạnh mẽ của biến đổi khí hậu đã phần nào khiến mọi người có sự thay đổi suy nghĩ về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nói chung và việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo nói riêng.

Sứ mệnh của nhà cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời

GivaGroup cùng với các doanh nghiệp điện năng lượng mặt trời khác đang mang trên mình sứ mệnh giới thiệu, cung cấp thông tin và mang đến các giải pháp năng lượng sạch đến với mọi người dân Việt Nam để cùng nhau chung tay giảm thiểu khí thải CO2. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá phù hợp nhất có thể để giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được nguồn năng lượng tái tạo hàng đầu này.

Điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ở các tỉnh phía Nam, Bà Rìa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh thành có mức độ tăng trưởng các dự án điện mặt trời áp mái “thuộc top”, đây cũng là một trong những thị trường chính của GivaGroup. Các hộ gia đình và các doanh nghiệp nơi đây rất hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ. Tất nhiên hưởng ứng là một chuyện còn yếu tố quan trọng hàng đầu để người dân ở đây quyết định lắp điện mặt trời là lợi ích của nguồn năng lượng tái tạo này.

Việc sở hữu một hệ thống điện mặt trời áp mái + hòa lưới cho phép họ có một “công cụ” sản xuất điện của riêng mình, giảm thiếu tối đa chi phí hóa đơn điện hàng tháng, nâng cấp ngôi nhà của mình với việc bổ sung công nghệ tiên tiến, kiếm thêm thu nhập qua việc bán điện mặt trời dư thừa và đặc biệt những lợi ích này kéo dài hơn 25 năm những chỉ mất khoảng 5 – 7 năm để hoàn vốn đầu tư.

Nhận thấy được những lợi ích tích cực này cùng với suy nghĩ phải chung tay bảo vệ môi trường sống chung của nhân loại, anh Thuận đã quyết định lắp đặt năng lượng mặt trời tổng công suất 30kW tại BR-VT cho nhà ở và nhà kho của mình. Với dự án điện mặt trời 30kWp này theo ước tính mỗi tháng sẽ tạo ra cho gia đình anh Thuận một lượng điện mặt trời lớn tương đương với khoản tiền trên dưới 9 triệu đồng/tháng, hãy cùng GivaGroup tham khảo xem hệ thống của anh Thuận BR-VT có những gì nhé!

Chi tiết về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 30kWp của anh Thuận tại BR-VT

Thời gian hoàn thành: Hệ thống đã được lắp đặt xong xuôi và đi vào hoạt động ổn định ngày 17/10/2020.

Trang thiết bị bao gồm:

  • Hệ thống gồm có 69 tấm pin năng lượng mặt trời của thương hiệu nổi tiếng LONGi công suất 435W, công nghệ đơn tinh thể với hiệu suất chuyển đổi ánh sáng thành điện năng cực cao. Bảo hành lên đến 12 năm.
  • 02 bộ inverter năng lượng mặt trời gồm 1 bộ 20kW và 1 bộ 11kW của hãng SOFAR, bảo hành lên đến 5 năm.
  • Bộ khung giá đỡ lắp đặt pin mặt trời: thanh ray, kẹp pin, bu long…
  • Vật tư, linh kiện lắp điện mặt trời khác: dây dẫn điện AC, dây dẫn điện DC, ống ruột gà, tủ điện, cầu dao…

Hình thức lắp đặt: Hòa lưới.

Hình ảnh về hệ thống:

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 1

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 2

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 3

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 4

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 5

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 6

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 7

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 8

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 9

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 10

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 11

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 12

 

Tăng trưởng điện mặt trời áp mái tại BR-VT và hệ thống 30kWp của anh Thuận 13

Game bài đổi thưởng
Link with us