Trang trí halloween handmade với đèn năng lượng mặt trời vô cùng đơn giản

Một trong những cách tốt nhất để kỷ niệm ngày lễ của ma, ma cà rồng và phù thủy là trang trí cảnh quan khuôn viên nhà bạn với những đồ trang trí Halloween sáng tạo và phải thật đáng sợ. Mặc dù Halloween sắp đến gần, nhưng vẫn còn đủ thời gian để bạn có thể trang trí cho ngồi nhà của bạn để đón tiếp những người khách và những đứa trẻ đến với xứ sở đáng sợ nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí hallowen handmade ngoài trời mới để thu hút những ánh mắt của mọi người trong khu phố của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí, thì hãy đọc ngay những ý tưởng trang trí halloween handmade với đèn năng lượng mặt trời ngay dưới đây của chúng tôi:

Mạng nhện khổng lồ với đèn năng lượng mặt trời

Mạng nhện là hình tượng điển hình luôn xuất hiện trong các bộ phim ma, phim kinh dị bởi nét đáng sợ của chúng. Hãy tưởng tượng xem, trong sân vườn nhà bạn hiện hữu một mạng nhện khổng lồ thì trông sẽ rùng rợn đến cỡ nào.

Trang trí halloween handmade với đèn năng lượng mặt trời vô cùng đơn giản 1

Chỉ cần dùng một viên phấn (hoặc bút lông xóa được) phác họa hình dáng một cái mạng nhện thật to, sau đó “ướm” các sợi đèn dây năng lượng mặt trời vào và dùng keo dính để cố định. Sử dụng dây cước (dây câu cá) để buộc các điểm giao kết của các sợi dây đèn để cân chỉnh và định hình tốt hơn. Ưu điểm của việc sử dụng dây đèn điện mặt trời để trang trí là bạn có thể mang mạng nhện khổng lồ này để trang trí bất cứ đâu như đặt trên bãi cỏ, dán lên tường nhà, giăng lên các nhánh cây… vì chúng sử dụng nguồn điện sản xuất từ ánh sáng mặt trời ban ngày nên không cần kết nối với nguồn điện từ lưới rườm rà và thiếu an toàn cho trẻ nhỏ.

Trang trí halloween handmade với đèn bí ngô năng lượng mặt trời

Đèn Jack-O-Lantern (đèn bí ngô) đã trở thành biểu tượng phổ biến cho ngày lễ Halloween. Khắc bí ngô là một truyền thống tuyệt vời của các gia đình để trang trí cho ngày lễ hóa trang và chúng cũng được xem là hình tượng bắc buộc phải xuất hiện trong danh sách trang trí Halloween ngoài trời. Chúng ta có thể dễ dàng đưa đèn chạm khắc bí ngô lên một tầm cao mới, hiện đại hơn, ít hại điện hơn với đèn năng lượng mặt trời.

Trang trí halloween handmade với đèn năng lượng mặt trời vô cùng đơn giản 2

Cũng với công việc chạm khắc hình mặt quỷ, hoặc chữ viết… như những thông thường, nhưng thay vì dùng đèn cầy (nến) thải khí CO2 ô nhiễm và dễ bị tắt khi có gió thì sử dụng đèn điện năng lượng mặt trời làm nguồn sáng sẽ không lo gió lớn, không cần dây điện, không ảnh hưởng đến hóa đơn tiền điện… rất tiện lợi và an toàn.

Đèn treo hình tượng nón phù thủy

Cũng như những quả bí ngô, hình bóng chiếc mũ của những mụ phù thủy ác độc là không thể thiếu. Chắc hẳn trong chúng ta không ít người có tuổi thơ từng dùng giấy vở để cố gắng xếp những chiếc mũ phù thủy phải không? – Giờ là lúc để chúng ta xem thử mình đã “lục nghề” hay chưa.

Trang trí halloween handmade với đèn năng lượng mặt trời vô cùng đơn giản 3

Bằng cách gấp những chiếc mũ phù thủy bằng giấy màu đen, sau đó mua những chiếc đèn LED không dây gắn và cố định vào bên trong lồng chiếc mũ. Bước cuối cùng là sử dụng dây để treo những chiếc đèn mũ phù thủy này ở bất cứ nơi đâu bạn muốn trang trí quanh khuôn viên nhà mình như treo lên trần nhà, ban công, treo lên các nhánh cây…

Game bài đổi thưởng
Link with us