BA LÔ SẠC Năng Lượng Mặt Trời

Mặc dù công nghệ của điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc… đã và đang  phát triển rất nhanh, nhưng dường những loại pin của các thiết bị ấy vẫn “dậm chân tại chỗ” với thời gian. Trong khi chờ đợi những nhà nghiên cứu phát triển loại pin giúp chúng sử dụng lâu như “điện thoại đập đá”, thì có lẽ pin dự phòng vẫn là sự lựa chọn của nhiều người.

Nhưng sử dụng pin dự phòng đồng nghĩa là bạn cũng phải cắm sạc cho chúng, như vậy thì khá phiền phức, tại sao không sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để sạc, tuyệt vời hơn nữa, tại sao không tích hợp luôn pin sạc vào balo để ta vừa di chuyển vừa sạc pin. Đó chính là ý tưởng để thiết kế ra những loại ba lô năng lượng mắt trời.

Đặc điểm nổi bật của balo năng lượng mặt trời:

– Gắn liền với mặt trên ba lô là tấm pin năng lượng mặt trời, công suất lớn kiểu dáng hiện đại, tự động hấp thu năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng sạc cho pin. Có một số mẫu có thể tháo rời để sử dụng riêng lẻ

– Bên trong ba lô  không gian khá lớn, rộng rãi, có nhiều ngăn, túi phụ, lớp chống sốc , dễ dàng chứa đồ dùng, sách vở, thiết bị vì thế thích hợp sử dụng cho các chuyến đi phượt, đi du lịch ngắn hay dài ngày.

– Ba lô năng lượng mặt trời hoàn toàn chống thấm nước, chịu được thời tiết nắng mưa và bền bỉ với thời gian.

– Mặc dù những chiếc ba lô năng lượng mặt trời được thiết kế chính cho việc tạo năng lượng từ ánh sáng mặt trời nhưng yếu tố thời trang và tiện dụng vẫn được ưu tiên. Đường chỉ may, khóa vô cùng chắc chắn, đai đeo êm ái tiện dụng dễ dàng điều chỉnh.

Thời đại công nghệ 4.0, mỗi người đều sở hữu khá nhiều thiết bị cầm tay: điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy ảnh, máy tính bảng… nhất là những bạn trẻ thích du lịch khám phá , thì một chiếc ba lô sử dụng năng lượng mặt trời là rất tiện dụng để chứa đồ lẫn sạc pin cho hầu hết các thiết bị điện tử này.

GIVAGROUP chuyên trang cung cấp những sản phẩm năng lượng mặt trời cao cấp, chất lượng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng với nhiều mẫu thiết kế đa dạng hiện đại, tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Game bài đổi thưởng
Link with us