Đèn ÂM SÀN Năng Lượng Mặt Trời

Hãy tưởng tượng dễ dàng thắp sáng bên ngoài ngôi nhà của bạn mỗi đêm bằng cách lắp thêm vài chiếc đèn năng lượng mặt trời. Đèn âm sàn ngoài trời vận hành bằng cách nạp năng lượng ánh sáng mặt trời mỗi ngày, bật tự động mỗi đêm và cung cấp ánh sáng cho bạn cần.

Có thể nhìn thấy nơi bạn đang đi, lối đi của bạn vào ban đêm? Thắp sáng cuộc sống và tận hưởng không gian ngoài trời của bạn với những đèn năng lượng tiện dụng này. Giữ cho mọi người an toàn bằng cách chiếu lối đi và làm đẹp không gian ngoài trời của bạn bằng cách làm nổi bật cạnh của bồn hoa, cạnh của bể bơi…

Đèn âm sàn năng lượng mặt trời không chỉ dành cho sàn. Bạn có thể sử dụng chúng ở mọi nơi. Bến cảng giống như sàn tàu. Người ta có thể sử dụng đèn ở bất cứ nơi nào cần chiếu sáng vào ban đêm. Một số mục đích sử dụng là góc cảnh báo, khu vực thiếu ánh sáng, lối vào đường lái xe, vỉa hè, trên tàu hay những khu vực giải trí.

Đèn âm sàn năng lượng mặt trời cung cấp cho bạn ánh sáng nơi bạn cần nó. Chúng giữ cho bạn an toàn vào buổi tối và giúp bạn tận hưởng không gian ngoài trời vào ban đêm. Bạn có thể đặt các đèn không dây bất cứ nơi nào bạn cần chiếu sáng

Sử dụng đèn led năng lượng mặt trời cũng là cách giúp bạn tiết kiệm tiền điện và tạo một môi trường xanh.

Các câu hỏi thường gặp

Đèn âm sàn năng lượng mặt trời là gì?

Là loại đèn nhỏ thường được âm xuống đất, âm xuống sàn, bong tàu để giúp chiếu sáng hay nổi bật cảnh vật vào ban đêm. Có nhiều thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đèn hoạt động như thế nào?

Đèn âm sàn thường là các thiết bị độc lập và không dây, đó là lý do tại sao về mặt kỹ thuật nó cực kì dễ lắp đặt. Cách thức hoạt động của các đèn mặt trời này khá giống với cách các đèn năng lượng mặt trời khác hoạt động, bằng cách hấp thụ năng lượng từ ánh nắng mặt trời. Vào ban ngày khi tấm pin sẽ hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Tất cả các đèn đều được trang bị một pin nhỏ lưu trữ năng lượng này tích tụ vào ban ngày và sau đó sử dụng năng lượng đó để phát sáng vào ban đêm khi trời tối.

Đèn âm sàn có khó lắp đặt không?

Chúng rất tiện dụng và dễ lắp đặt vì chúng không sử dụng dây như đèn điện tiêu chuẩn thường làm. Kể từ khi dây bên ngoài được loại bỏ, nguy cơ tai nạn được giảm thiểu, và cài đặt rất dễ dàng.

Đèn kéo dài bao lâu?

Các bóng đèn LED trong đèn sàn năng lượng mặt trời kéo dài khoảng 100.000 giờ, tức là khoảng 3 đến 5 năm. Pin sạc kéo dài khoảng hai năm.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA

Có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể chọn, điều đó thực sự có thể gây nhầm lẫn cho người mua –  thực sự cần cái nào? – Để dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn. Với tư cách là công ty bán đèn năng lượng mặt trời có uy tín trên thị trường Việt Nam, GivaGroup xin chia sẻ đến các Quý Khách hàng một số tiêu chí lựa chọn quan trọng sau đây:

Mục đích mua đèn:

Bạn cần xem xét mục đích của việc mua đèn âm sàn năng lượng mặt trời là gì. Có phải nó chỉ đơn giản là để chiếu sáng sàn lối đi vì trời rất tối? Hoặc là để cung cấp một số hiệu ứng ánh sáng mờ và trang trí? Một lý do phổ biến khác để lắp đèn sàn năng lượng mặt trời là để cung cấp sự an toàn trong bóng tối, ví dụ như trên cầu thang để ngăn ngừa mọi tai nạn. Do đó, người mua phải rõ ràng về mục đích của mình trước lựa chọn. Nếu bạn cần ánh sáng vừa phải thì chọn đèn này, còn muốn ánh sáng mạnh hơn thì có thể chọn loại đèn khác để chiếu sáng lối đi.

Ngân sách

Người mua phải xem xét ngân sách và số tiền họ sẵn sàng chi tiêu và điều này sẽ tự động thu hẹp tìm kiếm của bạn vào những gì họ có thể đủ khả năng hoặc không.

Thời gian chiếu sáng:

Vì đây là trường hợp chung của tất cả các đèn năng lượng mặt trời, người mua phải xem xét xem đèn có thể sáng bao lâu mà không cần phải sạc lại. Dung lượng của pin lithium càng tốt thì càng có nhiều năng lượng để lưu trữ. Như vậy, sức mạnh của pin cũng phải được xem xét.

Thông lượng phát sáng

Điều này cũng nên được xem xét vì điều này cung cấp lượng ánh sáng được tạo ra được đo bằng lumens. Các đèn năng lượng mặt trời tốt có thể cung cấp tối đa lumens trong công suất tối thiểu. Một mô hình hiệu suất cao có thể cung cấp khoảng 120 lumens trong khi một mô hình rẻ hơn sẽ cung cấp ít hơn 100.

Ánh sáng mặt trời

Bạn nhận được bao nhiêu ánh sáng mặt trời mỗi ngày là một điều cần cân nhắc khác, vì bạn càng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời, thì quá trình sạc pin của đèn mặt trời càng nhanh và hiệu quả hơn.

Những yếu tố khác:

Có rất nhiều yếu tố khác mà bạn phải xem xét, chẳng hạn như chất lượng của đèn như thế nào, liệu chúng có thể tự thắp sáng không gian của bạn hay không.