Đèn RỌI TIỂU CẢNH Năng Lượng Mặt Trời

Đèn rọi tiểu cảnh năng lượng mặt trời là một loại sản phẩm đèn chiếu sáng sử dùng 100% từ nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Dòng sản phẩm này là là bậc thầy trang trí cảnh quan sân vườn, được sử dụng rộng rãi giúp pha sáng các khu tiểu cảnh sân vườn như hòn non bộ, gốc cây,  bụi cây,  khóm hoa, lối đi, vòi phun nước… … với chùm ánh sáng tập trung, góc chiếu hẹp tạo tạo điểm nhấn và sự nổi bật trong cảnh quan trang trí ngoại thất.

Đặc điểm của đèn:

Loại đèn này thường có thiết kế đơn giản, hiện đại và nhỏ gọn, phù hợp với mọi cảnh quan xung quanh.

Sản xuất theo quy mô lớn, chuyên nghiệp, đúng chuẩn IP, chống nước, chống bụi, chống lại những ảnh hưởng xấu từ thời tiết.

Vì là đèn năng lượng mặt trời nên đèn có tấm pin solar có chức năng hấp thu nguồn ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành năng lượng điện giúp đèn vận hành.

Bóng Led có độ sáng cao, chất lượng tốt, tiết kiệm năng lượng và thời gian chiếu sáng lâu.

Chân đèn thường nhọn, dễ dàng lắp đặt cắm vào đất hay di chuyển tới vị trí phù hợp, hoặc bạn có thể dùng ốc vít lắp đặt lên tường.

Nguyên lý hoạt động:

Đèn hoạt động vô cùng đơn giản, cũng như những đèn LED năng lượng mặt trời khác: Ban ngày, đèn hấp thu nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời thông qua tấm pin. Ban đêm, đèn tự phát ra ánh sáng nhờ bộ cảm biến ánh sáng thông minh.

Nơi mua đèn chiếu tiểu cảnh năng lượng mặt trời uy tín?

GivaGroup là một trong những đơn vi tiên phong trong nghành cung cấp những sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời, trong đó có đèn chiếu tiểu cảnh với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt để bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá trị sử dụng và giá cả của sản phẩm.