Đèn hiệu ứng ngọn lửa năng lượng mặt trời

Để làm sáng khu vườn vừa tiện ích vừa tiết kiệm thì nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời vì nó giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và cũng tăng cường tầm nhìn vào ban đêm. Mọi người đang chọn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong khu vườn của họ thay vì đèn thông thường vì chúng không yêu cầu bất kỳ hệ thống dây điện nào vì chúng có thiết kế độc lập. Loại đèn nay rất dễ để bảo trì, đèn chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và không phải dựa vào điện.

Đèn hiệu ứng ngọn lửa là một trong những ứng dụng phổ biến của dòng đèn năng lượng mặt trời, không những dùng cho cho mục đích chiếu sáng mà cả với mục đích trang trí. Chúng rất linh hoạt và phù hợp cho các địa điểm khác nhau, bạn có thể dử dụng đèn bằng cách cắm xuống mặt đất hoặc treo tường.

Đèn ngọn lửa năng lượng mặt trời thực tế trông giống như một ngọn lửa thực sự. Hiệu ứng của ngọn lửa mà đèn tạo ra vào ban đêm thật đáng kinh ngạc và chúng cứ chập chờn hàng giờ liền suốt đêm.

Đèn có tích hợp cảm biến nhạy ánh sáng ban ngày, có thể tự động sạc năng lượng từ ánh nắng mặt trời vào ban ngày và tự động bật đèn khi màn đêm buông xuống. Đèn ngọn lửa mặt trời nhảy múa có thể tạo cảm giác lãng mạn cho bữa tiệc, cắm trại, tiệc nướng, đám cưới, lễ hội Giáng sinh của bạn.

Đèn năng lượng mặt trời với ánh sáng hình ngọn lửa luôn ở đó để mang lại bầu không khí ấm áp cho gia đình bạn.

Tính năng của đèn hiệu ứng ngọn lửa solar

Đây là một loại đèn sử dụng ngoài trời tuyệt vời mà chắc chắn là khá đẹp mắt và thu hút. Cách nó nhấp nháy trông giống như ngọn lửa thực sự từ những ngọn đuốc từ xa và nó thực sự có thể chiếu sáng lối đi và sân vườn của bạn. Khi đèn mặt trời được bật, chúng trông giống như lửa thật. Tính năng sống động này có thể biến khu vườn của bạn thành một công viên nghỉ mát ngoài trời ấn tượng.

* Đơn giản nhanh chóng và an toàn để cài đặt với nhiều kiểu giá đỡ tùy chọn như loại cắm đất, loại treo tường, loại treo cây….

* Pin Lithitum được cài đặt sẵn bền

* Tiết kiệm năng lượng: đèn sử dụng hoàn toàn từ năng lượng ánh nắng mặt trời, Không ô nhiễm, Không bức xạ, không cần thanh toán hóa đơn tiền điện, hoạt động tự động không cần bật và tắt nó mỗi ngày. Chỉ mất 6-8 giờ để sạc đầy.

* Thiết kế ngọn lửa nhảy múa: Đèn ngọn lửa mặt trời tuyệt vời tạo ra hiệu ứng ngọn lửa thực tế đáng kinh ngạc, bạn dường như nhìn thấy một ngọn lửa thực sự bập bùng trong gió, khiến bạn cảm thấy khá lãng mạn và thú vị.

* Dễ dàng cài đặt: Bạn không cần hệ thống dây điện phức tạp, chỉ cần đặt đèn vào bãi cỏ, chậu hoa hoặc thậm chí là một cái dù che nắng là được.

* Chống thấm nước: Đèn mặt trời thường được sử dụng ngoài trời nên chịu được mưa, nắng và nhiệt nhờ thiết kế chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP cao.

Hướng dẫn mua đèn:

+ Vật liệu: Tìm kiếm các mẫu đèn được làm bằng vật liệu chất lượng cao và bền để nó chắc chắn và có tuổi thọ cao.

+ Độ sáng: Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua đèn năng lượng mặt trời ngọn lửa là mức độ chiếu sáng. Nhiều người khi mua đèn giá rẻ có độ sáng thấp thì cũng không hiệu quả, do đó, bạn cần tìm loại đèn có tỷ lệ phát sángcao. Hãy nhớ rằng lumens đại diện cho mức độ ánh sáng của đèn (không phải Watt). Nếu ánh sáng mặt trời ngọn lửa có  số Lumens cao thì nó sẽ sáng hơn.

+ Dung lượng pin: Một yếu tố quan trọng khác bạn cần xem xét là dung lượng pin, đây là bộ phận chứa năng lượng thu được. Hãy tìm một sản phẩm có dung lượng pin lớn hơn để có thời gian chiếu sáng lâu hơn. Điều này thật tuyệt vì bạn cần một ánh sáng hoạt động suốt đêm.

+ Tấm pin: Chất lượng tấm pin cũng là một xem xét thiết yếu. Đây là bộ phần đóng vai trò sẽ chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng có thể sử dụng. Các tấm pin mặt trời hiệu quả cao hơn được chế tạo bằng công nghệ mới nhất để có độ chuyển đổi cao, chọn tấm pin có công suất cao hơn.