CHÚNG TÔI LÀ GIVAGROUP

Đã từ lâu, chúng tôi luôn tìm tòi một giải pháp mới hữu ích, và rồi chúng tôi chọn NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, có thể vừa cũ vừa mới. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một trong những lĩnh vực đầy thách thức, thú vị, cũng như có mang lại những lợi ích to lớn - lợi ích cho cộng đồng. Và cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về cung cấp sản phẩm, thiết bị, giải pháp năng lượng mặt trời bằng cách giúp những doanh nghiệp, hộ gia đình Việt Nam sở hữu, sử dụng giải pháp này.

Vì thế mà GIVAGROUP ra đời và phát triển như hiện nay.

SỨ MỆNH:

+ Mang nguồn năng lượng điện mặt trời đến với mọi nhà
+ Tạo ra giá trị cho xã hội và khách hàng từ những sản phẩm chất lượng nhất.
+ Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam phát triển
+ Thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức của cộng đồng về năng lượng sạch
+ Cùng chung tay với cộng đồng cải thiện sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trước tình hình giá điện tăng, nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt. Chúng tôi hiểu được điều đó và chọn khởi đầu với lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, chúng tôi luôn tìm tòi những sản phẩm hữu ích mà khách hàng cần, phỏng đoán hướng đi của nó để giúp tăng trưởng kinh doanh một cách nhanh chóng cũng như xây dựng và củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Nếu như bạn là một khách hàng thì chúng tôi cho bạn thấy tìm năng dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến có thể giúp bạn đột phát như thế nào. 

Không dừng tại đây, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới cũng như giải pháp mới hiệu quả khác nhằm mục đích cuối cùng là mang đến những gì khách hàng cần – giải pháp tốt cho khách hàng.

Chúng tôi tiếp tục cung cấp dòng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời, đi kèm là giải pháp lắp đặt điện mặt trời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để thực hiện sứ mệnh mình một cách tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp rất nhiều sản phẩm/dịch vụ có ích của GIVAGROUP sẽ được đến tay nhiều người tiêu dùng hơn, nhanh hơn. 

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã bán ra hàng nghìn sản phẩm, lắp đặt hàng chục dự án lớn nhỏ. Những gì chúng tôi trao đi cũng là những động lực và kinh nghiệm mà chúng tôi được nhận lại. 

THÔNG TIN DỊCH VỤ VÀ KHUYẾN MÃI
(028) 73 031 011 - 0934 033 083

VIDEO GIỚI THIỆU