Đèn LED treo tường Năng Lượng Mặt Trời

Khi bạn gắn đèn tường LED trên các bức tường bên ngoài, nó không chỉ tạo ra một bầu không khí được chiếu và còn nâng cao đáng kể kiến trúc ngôi nhà bạn trong hấp dẫn hơn. Việc chiếu sáng từ đèn cũng giúp tăng cường an ninh và an toàn.

Trong hầu hết các trường hợp, khi chúng ta nói về bóng đèn hoặc ánh sáng, chúng ta chỉ thường nhớ và nghỉ đến đèn bên trong nhà mà quên mất hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời, nhưng chúng ta dựa vào chúng nhiều nhất để chiếu sáng lối đi, đường, chiếu sáng vỉa hè… Chiếu sáng ngoài trời rất quan trọng, đối với sự an toàn khi bạn lái xe về nhà muộn hay đi dạo quanh khu nhà vào ban đêm hay tạo ấn tượng đầu tiên khi nhìn một ngôi nhà, quán ăn, quán cafe…. Có một cách tốt để chiếu sáng ngoài trời bằng cách gắn đèn tường LED ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời.

Lý do tại sao mọi người thích đèn tường LED ngoài trời:

+ Tuổi thọ cao: Đèn LED có tuổi thọ cao với tuổi thọ 50.000 giờ

+ Chi phí bảo trì thấp: Ưu điểm này được đan xen với lợi ích lâu dài của đèn LED. Tuổi thọ cao có nghĩa là không thay thế bóng đèn thường xuyên dẫn đến chi phí bảo trì thấp.

+ Chúng có khả năng chống nước cao: Đèn có thể hoạt động trong mọi môi trường, nhất là khi lắp đặt ngoài trời.

+ Hoạt động tự động: chúng hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên cảm biến ánh sáng: ban ngày thu năng lượng thông qua tấm pin, ban đêm tự động bật đèn, tắt đèn khi trời sáng.

+ Cảm biến chuyển động: Hầu hết các mẫu đèn treo tường năng lượng mặt trời đều có tính năng này, đèn sẽ sáng mạnh khi có người di chuyển vào khu vực cảm biến, không thì đèn sẽ sáng chế độ mờ, tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng cũng như chống trộm.

+ Tiết kiệm năng lượng: Năng lượng tiêu thụ bởi đèn LED thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác trên thị trường.

+ Hoạt động miễn phí: bạn chỉ cần tốn chi phí mua đền, còn về sau đèn sử dụng 100% từ năng lượng mặt trời để hoạt động.

+ Dễ dàng lắp đặt: sản phẩm này không cần đến bất kì dây điện nào, chỉ cần gắn nó ở nơi có thể thu ánh nắng mặt trời tốt nhất.

GivaGroup cung cấp rất nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời treo tường loại mini có, loại lớn có, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. 

CÁCH CHỌN MUA ĐÈN

Nhiều ưu điểm của đèn LED treo tường sử dụng năng lượng mặt trời đã khiến nhiều người sử dụng chúng trong các công ty và gia đình. Họ muốn tiết kiệm tiền và có nhiều lợi ích khác. Nhưng bất kể bạn muốn sử dụng ở khu vực nào thì khi chọn lựa cũng cần quan tâm một số yếu tố để chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Mục tiêu của bạn

Chính xác là bạn muốn mua đèn để đạt được điều gì? Ví dụ, không thể sử dụng đèn tường LED 20W chỉ để chiếu sáng một bảng tường nhỏ trong hành lang khi bạn thực sự có thể sử dụng bóng đèn 4W với ánh sáng vừa phải để đạt được hiệu quả mong muốn. Thị trường có nhiều lựa chọn khi nói đến đèn LED chạy năng lượng mặt trời cho một khu vực nhất định, và bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu mục tiêu của mình để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Lumens

Nó đo tổng lượng ánh sáng phát ra từ một nguồn sáng và đèn LED treo tường có độ sáng khác nhau. Chọn đèn có được cường độ ánh sáng tốt nhất cho khu vực cụ thể.

Chùm tia

Đèn tường ngoài trời LED thường có góc chùm sáng 120 độ, tuy nhiên nhiều mẫu có góc chiếu khác, bạn phải xem xét các góc chùm sáng thích hợp nhất. Ví dụ, góc chùm 60 độ có thể phù hợp với trần nhà có chiều cao từ 2,5 đến 3,5 mé.

Kích thước hoặc loại đèn LED

Trong tất cả các yếu tố được liệt kê ở trên, loại và kích thước của đèn LED kèm theo có thể là quan trọng nhất, cả hai đều xác định độ sáng hoặc hiệu quả của nó. Tất nhiên, công nghệ đèn tường ngoài trời LED càng hiện đại, kích thước càng lớn thì độ sáng của nó càng cao.

Xếp hạng IP:

Chỉ số IP đo lường mức độ bảo vệ của đèn đối với chất lỏng như nước. Tìm kiếm đèn tường năng lượng mặt trời với IP cao để khả nước chống nước tốt, bạn yên tâm hơn khi lắp đặt ngoài trời.

Pin:

Một số đèn cho phép bạn thay đổi pin khi bạn cần. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ đèn trong một thời gian dài. Trong khi các loại khác, bạn sẽ phải thay thế cả chiếc đèn khi nó ngừng hoạt động. Pin sạc càng lớn thì thời gian sử dụng càng lâu mỗi đêm.