Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel)

Năng lượng mặt trời bắt đầu với mặt trời. Các tấm pin mặt trời (còn được gọi là “tấm PV”) được sử dụng để chuyển đổi ánh sáng từ mặt trời, bao gồm các hạt năng lượng gọi là “photon”, thành điện năng có thể được sử dụng để cung cấp.

Các tấm pin có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng bao gồm hệ thống điện từ xa cho cabin, thiết bị viễn thông… và tất nhiên là để sản xuất điện bằng hệ thống điện mặt trời dân dụng và thương mại.

Vì sao nên mua tấm pin năng lượng tại GivaGroup?

GivaGroup cung cấp các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp của những nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, uy tín toàn cầu như pin Jinko, Canadian Solar, LONGi, AE Solar…Khách Hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp hơn với túi tiền của mỗi người khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

GivaGroup không ngừng mở rộng thị trường để cung cấp pin năng lượng mặt trời, đặc biệt là thị trường miền Nam tại các tỉnh thành như TP.HCM (trụ sở chính), Tây Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chúng tôi chuyên bán tấm pin chất lượng và giá tốt với nhiều mức công suất khác nhau cả Poly và Mono, loại mini có, loại công suất lớn chuyên dành cho lắp đặt: 40W, 50W, 60W, 100W, 170W, 260W, 330W, đến 380W, 460W, 530W, 535W… Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo:

 • Tính linh hoạt: Các mô-đun hiệu suất cao cho phép thiết kế các loại hệ thống lớn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ các ứng dụng dân cư, thương mại hay bất kỳ dự án nào có hạn chế về không gian hoặc ngân sách.
 • Uy tín: Chất lượng là tiêu chí sản phẩm của chúng tôi vì vậy luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng, Điều này cho phép bạn đủ tự tin rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động như mong đợi trong thời gian dài.
 • Giá cả tốt: Sản phẩm của chúng tôi giúp giảm chi phí sản xuất, tạo ra các khoản tiết kiệm mà chúng tôi mang đến cho bạn. Ngoài ra, các hệ thống sử dụng các mô-đun hiệu suất cao của chúng tôi được giảm chi phí lắp đặt, mang đến giá trị lâu dài. Giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Giao hàng đúng hạn, bảo hành đảm bảo

Pin năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Pin quang điện thu thập năng lượng tái tạo sạch dưới dạng ánh sáng mặt trời và chuyển đổi ánh sáng đó thành điện năng sau đó có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tải điện.

Khi các photon chạm vào pin mặt trời, chúng đánh bật các electron rời khỏi nguyên tử của chúng. Nếu các dây dẫn được gắn vào các cực âm và cực dương của một tế bào, nó tạo thành một mạch điện. Khi các electron chảy qua một mạch như vậy, chúng tạo ra điện. Nhiều ô tạo thành một bảng điều khiển năng lượng mặt trời và nhiều bảng (mô-đun) có thể được nối với nhau để tạo thành một mảng năng lượng mặt trời. Càng nhiều bảng bạn có thể triển khai, bạn càng tạo ra nhiều năng lượng.

 • Các tấm pin hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển đổi nó thành điện DC
 • Biến tần năng lượng mặt trời chuyển đổi điện DC từ các mô-đun năng lượng mặt trời của bạn thành điện xoay chiều, được sử dụng bởi hầu hết các thiết bị gia dụng
 • Dòng điện chạy qua nhà bạn, cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử
 • Điện dư thừa được sản xuất bởi các tấm pin mặt trời được cung cấp cho lưới điện

Pin mặt trời làm bằng gì?

Các tấm quang điện (PV) được tạo thành từ nhiều pin mặt trời. Pin mặt trời được làm từ silicon, giống như chất bán dẫn. Chúng được xây dựng với một lớp dương và một lớp âm, cùng nhau tạo ra một điện trường, giống như trong pin.

Lợi ích của tấm pin mặt trời:

 • Sử dụng pin mặt trời là một cách rất thiết thực để sản xuất điện cho nhiều ứng dụng, thậm chí là độc lập với lưới điện.
 • Bên cạnh thực tế là các tấm pin mặt trời có thể sống ngoài lưới, có lẽ lợi ích lớn nhất mà bạn sẽ được hưởng từ việc sử dụng năng lượng mặt trời là nó vừa là nguồn năng lượng sạch và có thể tái tạo. Với sự ra đời của biến đổi khí hậu toàn cầu, điều quan trọng hơn là chúng ta phải làm bất cứ điều gì có thể để giảm áp lực lên bầu khí quyển của chúng ta từ sự phát thải khí nhà kính. Chúng được xây dựng chắc chắn và tồn tại trong nhiều thập kỷ khi được duy trì ổn định.
 • Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, về lợi ích của các tấm pin mặt trời và năng lượng mặt trời là một khi hệ thống đã trả cho chi phí lắp đặt ban đầu, điện năng nó tạo ra cho phần còn lại của tuổi thọ của hệ thống, có thể lên tới 15-20 năm tùy thuộc vào chất lượng của hệ thống, năng lượng đó là hoàn toàn miễn phí!