Tấm pin năng lượng Mini Mono MSP-40W

440,000 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tấm pin Mono 40W loại mini để sử dụng cho các thiết bị, đèn hay sạc bình ắc quy. Sản phẩm áp dụng công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến, hiện đại, chất lượng vượt trội và độ bền cao.

Thông số sản phẩm:

MONO MSP 40W Solar panel
Công suất Pmax 40W
Điện áp hở mạch Voc 22.05V
Dòng ngắn mạch Isc 2.56A
Điện áp danh định Vmp 18.7V
Dòng danh định Imp 2.2A
Chủng loại Pin (cell) Silic đơn tinh thể (monocrystalline)
Cấu tạo Kính-EVA-Cell-EVA-TPT & Khung nhôm
Chất lượng sản phẩm IEC 61215, IEC 61730, TUV
Nhiệt độ hoạt động Tpv – 40 ~ 80oC
Kích thước 670 × 420 × 30mm
Trọng lượng 5 kg
Bảo hành 5 năm
Tuổi thọ sản phẩm Từ 25 năm đến 30 năm

 Đặc điểm tính năng nổi bật của sản phẩm pin mặt trời Mono 40W:

MSP-40W Mono được sản xuất bởi những tế bào quang điện (cell) công suất lớn, phân bố đồng đều hiệu suất cao nên khi đưa vào sử dụng. Về tổng thể sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng hấp thu ánh sáng tốt, bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao.

– Công nghệ đơn tinh thể: Pin mặt trời đơn tinh thể hiệu quả hơn hầu hết các loại khác. Bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng hơn so với đa tinh thể.

– Thiết kế hoàn toàn chịu thời tiết với kính cường lực chống vỡ cho độ bền cao, bạn sẽ không cần lo lắng khi thời tiết mưa vì tấm pin chống gỉ với khung kim loại bền để sử dụng ngoài trời, chỉ số IP65 cao giống chống bụi, chống nước tốt.

– Khung bọc tấm pin được làm bằng nhôm cứng cáp, chịu lực, chịu nhiệt tốt, khó bị biến dạng hoặc trầy xước khi gặp các va chạm nhỏ.

– Công suất tối đa của tấm pin là 40W điện áp danh định 18.7V, hiệu suất khá cao so với những dòng sản phẩm cùng loại. Hơn thế nữa, giá cả của tấm pin này cũng mềm hơn trông thấy.

– Những loại này nhỏ hơn nhiều, mỏng hơn, hiệu quả cao hơn và giá cả phải chăng hơn, cung cấp hiệu suất tuyệt vời kể cả trong môi trường ánh sáng yếu.

– Được sản xuất trong quy trình khép kín tỉ mỉ, trải qua những bài kiểm tra độ bền bỉ, chất lượng, độ bền cao lên tới 25 năm và đầu ra hiệu quả cao. Chúng có thể được nối dây nối tiếp hoặc mảng song song.

Mô hình 40 watt là một giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng sạc bình ắc quy, hệ thống biến tần, đi du lịch, thuyền, vv

Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời để tạo ra điện không chỉ tiết kiệm hóa đơn tiên điện hàng tháng mà còn sử dụng nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường. Khung được thiết kế để cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo về công nghệ, chức năng và tính thẩm mĩ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

tam pin mat troi mini mono 40w 1
tam pin mat troi mini mono 40w 2
tam pin mat troi mini mono 40w 3
tam pin mat troi mini mono 40w 4
tam pin mat troi mini mono 40w 5
tam pin mat troi mini mono 40w 6
tam pin mat troi mini mono 40w 7
tam pin mat troi mini mono 40w 8