Hệ thống đèn năng lượng mặt trời là hệ thống đèn chiếu sáng vận hành bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời để cung cấp điện (thay vì điện lưới như hệ thống đèn thông thường). Có rất nhiều loại hệ thống đèn ứng dụng năng lượng mặt trời có thể kể đến như:

 • Đèn chiếu sáng không dây sử dụng cho sân vườn.
 • Đèn đường năng lượng mặt trời.
 • Đèn trụ cổng.
 • Đèn treo tường.
 • Đèn trang trí.
 • Đèn pha LED.

Nhìn chung, tất cả những loại đèn kể trên đều có thể ứng dụng điện năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng được sản xuất dựa trên một nguyên tắc chung.

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH CỦA HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Cấu tạo đèn:

Hệ thống đèn chiếu sáng bằng điện mặt trời thường bao gồm các thiết bị:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Pin lưu trữ điện mặt trời (ắc quy điện hoặc pin sạc).
 • Đèn LED.
 • Remote điều khiển từ xa (tùy loại đèn).

Tuy liệt kê các bộ phận trên, nhưng thông thường sẽ được thiết kế tích hợp theo kiểu “tất cả trong một”, một số loại sẽ có tấm pin mặt trời rời có thể tùy chỉnh tháo/lắp.

MẪU ĐÈN "ALL IN ONE"
Mẫu đèn NLMT tấm pin rời
Mẫu đèn đường thông minh
Mẫu đèn cỡ lớn

Nguyên lý vận hành cơ bản:

 • Ban ngày, các tấm pin sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời nhiều nhất có thể. Sau đó dựa vào hiệu ứng quang điện để tạo ra dòng điện sử dụng được.
 • Dòng điện sau khi được tạo ra từ tấm pin quang điện sẽ được lưu trữ vào ắc quy năng lượng mặt trời hoặc pin sạc.
 • Khi trời tối, người dùng khởi động hệ thống đèn thì các bóng đèn sẽ nhận điện từ pin sạc để chiếu sáng.

Sẽ tiện lợi hơn nếu bạn sử dụng các loại đèn cảm ứng năng lượng mặt trời, các sản phẩm này sẽ tích hợp thêm tính năng nhận biết ánh sáng môi trường cũng như nhận biết chuyển động. Chẳng hạn như chúng sẽ tự động bật/tắt khi trời tối hoặc sáng, tăng/giảm độ sáng khi có người đi ngang hoặc rời đi khỏi khu vực đặt đèn. Điều này giúp tiết kiệm tối ưu điện năng cũng như gia tăng tuổi thọ cho đèn.

CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ
CHIẾU SÁNG BÃI ĐẬU XE
CHIẾU SÁNG CÔNG VIÊN
TRANG TRÍ NHÀ Ở, SÂN VƯỜN
CHIẾU SÁNG CÔNG TRÌNH, NHÀ XƯỞNG
CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

TẠI SAO NÊN CHỌN GIVAGROUP?

a1

KINH NGHIỆM

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời, cung cấp các giải pháp chiếu sáng và điện mặt trời hiệu quả, đáng tin cậy cho các dự án thương mại, dân cư và công nghiệp.

CHI NHÁNH RỘNG KHẮP

Chúng tôi đã, đang và sẽ ngày càng hoàn thiện - phát triện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện đã mở rộng 5 chi nhánh ở nhiều tỉnh thành và đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Cung cấp nhiều mặt hàng từ thiết bị phục vụ cho việc chiếu sáng, trang trí đến các sản phẩm để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, các sản phẩm ứng dụng... Đa dạng mẫu mã và giá cả để đáp ứng đầy đủ thị hiếu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hiểu biết để luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để bạn chọn để những sản phẩm và giải pháp tốt nhất.

KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN MÔN

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên môn để bảo hành, sữa chữa sản phẩm, hỗ trợ bạn trong bất kì dự án nào cả trước và sau khi lắp đặt.

DỊCH VỤ TỐT

Khi được bạn và lựa chọn và đặt lòng tin, chúng tôi sẽ cho bạn niềm tin bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, và hơn hết là mang đến những dịch vụ tốt, chính sách bảo hành, hậu mãi đảm bảo và đáng tin cậy.

Chất lượng đèn năng lượng mặt trời:

 • Bóng LED với nhiều ưu điểm như độ sáng cao, phạm vi chiếu sáng rộng, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện và rất thân thiện với môi trường.
 • Đảm bảo thời gian chiếu dài ban đêm (từ 6 – 12 tiếng).
 • Có khả năng dự trữ điện trong những ngày điều kiện nắng không đảm bảo (1 – 3 ngày thiếu nắng).
 • Có cảm ứng ánh sáng và cảm biến chuyển động.

Định hướng tấm pin năng lượng mặt trời: Tấm pin phải được bố trí hướng và góc nghiêng tối ưu, nhằm đảm bảo khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời nhiều nhất có thể.

Thi công lắp đặt: Vì các hệ thống đèn NLMT thường sử dụng ngoài trời cho nên đòi hỏi phải có quy trình lắp đặt khoa học. Việc lắp đặt tốt sẽ giúp vận hành ổn định, vững chắc trước điều kiện thời tiết không tốt, dễ dàng kiểm soát và bảo trì.

Chế độ bảo hành:

— Khi khách hàng mua hàng sẽ kèm theo một phiếu bảo hành của công ty và tem bảo hành được dán lên sản phẩm. Thời hành bảo hành của từng sản phẩm được ghi ở từng sản phẩm và thông tin mua hàng.

— Điều kiện bảo hành: Còn thời hạn và tem bảo hành

Chính sách đổi trả hàng:

— Chúng tôi sẽ đồng ý đổi trả khi sản phẩm bị hư hỏng do lỗi sản xuất hay trong quá trình vận chuyển có sơ suất. Khách hàng phải báo ngay cho cửa hàng mua hàng ngay lúc nhận hàng hoặc chậm nhất 1 ngày và còn tem sản phẩm.

— Chúng tôi sẽ thức hiện trả lại lại hàng mới tương tự hoặc đối sang mẫu mã mới (nếu khách hàng yêu cầu)

Chính sách hoàn tiền:

— Chúng tôi đồng ý đổi trả và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Người mua hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển
 • Người bán giao sai sản phẩm cho khách hàng (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, sai model, sai công suất…..);
 • Sản phẩm bạn nhận khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin cung cấp của chúng tôi

— Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách sau khi kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/trả hoàn tất. 

— Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi/trả sẽ được nhân viên bán hàng gọi điện thông báo trực tiếp.

— Phương thức hoàn tiền: Bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển trả lại.