Đèn Cắm đất Năng Lượng Mặt Trời

Đèn cắm đất là một phụ kiện chiếu sáng lẫn ngoài trời cực kỳ tiện lợi, thân thiện với môi trường và mang tính kinh tế cao. Chúng không chỉ làm sáng hiệu quả cho lối đi của bạn vào ban đêm, mà chúng còn được cung cấp năng lượng hoàn toàn miễn phí bởi ánh sáng từ mặt trời. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong sân của bạn: không có hệ thống dây điện và không có hóa đơn điện, Cài đặt cũng rất dễ dàng, và một khi đã thiết lập, chúng rất ít bảo trì và hoạt động hoàn toàn tự động.

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau và giá cả cũng vậy. Đưa ra một lựa chọn cho phù hợp với bạn có thể khó khăn, vì vậy để đưa ra quyết định mua hàng của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp những danh sách loạt đèn tốt nhất hiện nay trên thị trường, bao gồm các tính năng và giá cả. Vì vậy chọn mẫu dưới đây.

Chúng hoạt động như thế nào?

Những chiếc đèn này sẽ hoạt động độc lập và mang lại sức sống mới cho khu vườn và lối đi của chúng ta. Nguyên tắc hoạt động đằng sau cũng là khá đơn giản.

Đèn cắm đất sử dụng năng lượng của mặt trời, chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện có thể được sử dụng để thắp sáng sân vườn của bạn. Chúng được tạo thành từ một đèn LED, được gắn vào một tấm pin mặt trời quang điện, được kết nối với một pin sạc. Tấm pin mặt trời ở trên cùng của đèn sạc lại pin bằng ánh sáng mặt trời. Vào lúc hoàng hôn, đèn tự động bật, chiếu sáng suốt đêm, sau đó đèn sẽ tự tắt khi trời sáng. Để có kết quả tốt nhất, những đèn này cần được đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vào ban ngày để đảm bảo chúng được sạc đầy vào buổi tối.

Xem thêm nhiều mẫu đèn sân vườn khác tại đây: https://givasolar.com.vn/danh-muc/den-led-nang-luong-mat-troi

Những điều cần xem xét khi mua Đèn

Chất lượng sản phẩm: 

Đây là tính năng quan trọng nhất để ảnh hưởng đến quyết định của người mua hàng. Đây là một quy tắc tốt khi mua sắm bất cứ thứ gì. Chất lượng của các vật liệu được sử dụng trong thiết kế đèn sẽ là một yếu tố quyết định lớn đến tuổi thọ của chúng.

Bởi vì những chiếc đèn này phải tồn tại trong môi trường ngoài trời với sự bảo trì tối thiểu, chất lượng sản phẩm thực sự là điều mà bất kỳ người mua đèn chiếu sáng ngoài trời nào cũng nên chú trọng. Một thiết kế được làm từ một hợp kim chắc chắn kết hợp với sơn hoặc lớp phủ chống chịu sẽ luôn luôn được đánh giá cao.

Lumens

Theo truyền thống, chúng tôi thường đo cường độ bóng đèn bằng công suất của nó, một thứ có thể gây nhầm lẫn. Ngày nay, bạn có thể thoải mái lựa chọn khả năng chiếu sáng của đèn thông qua dơn vị lumens.

Lumens đo ánh sáng trên mỗi giây đầu ra, do đó, số lượng quang thông cao hơn sẽ chuyển thành ánh sáng mạnh hơn. Hãy nhớ rằng điều đó rất quan trọng để tìm ra sự cân bằng tốt về năng lượng và tuổi thọ pin.

Tiện dụng:

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời tốt nhất phải dễ vận hành, lắp đặt và bảo trì. Điều đó đang được nói, tính tiện dụng là một yếu tố nữa mà bạn nên quan tâm để đưa ra quyết định mua hàng. Thiết kế càng tiện dụng thì càng dễ thiết lập và sử dụng đèn. Từ truy cập pin đến phương pháp cài đặt, mọi thứ sẽ tác động đến giá trị của đèn.

Pin dự trữ:

Công nghệ năng lượng mặt trời, trong khi mang tính cách mạng, nhưng cũng có vấn đề bạn quan tâm. Có một pin sạc hợp lý và đáng tin cậy là chìa khóa để có được một một chiếc đèn năng lượng mặt trời tuyệt vời.

Đèn chiếu sáng hoạt động bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời và pin dự trữ. Nếu như vị trí đặt vị trí tấm pin tốt và chất lượng của pin sạc đảm thì sẽ giúp giờ hoạt động của đèn càng lâu. Pin lưu trực nên là loai Lithium.

Thiết kế:

Thiết kế của các sản phẩm ngoài đẹp cần phải chắc chắn. Khi bạn tìm thấy một thiết kế chắc chắn, hãy lưu ý rằng nó phù hợp với trang trí ngoài trời của bạn. Ánh sáng, về bản chất là đẹp, vì vậy cơ thể của chúng phải có thể thể hiện vẻ đẹp của chúng một cách tự nhiên.

Sự bảo đảm

Cuối cùng, bạn sẽ muốn kiểm tra các tính năng bổ sung và thông tin bảo hành. Bạn sẽ an tâm hơn nếu sản phẩm mình mua được bảo hành.