Linh kiện Lắp Đặt điện Mặt Trời

Khi nói về một hệ thống điện năng lượng mặt trời chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến các bộ phận quan trọng và mang tính đại diện như tấm pin năng lượng mặt trờiinverter năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, chỉ với những bộ phận này hệ thống sẽ không thể nào vận hành. Do đó chúng ta sẽ cần đến những linh kiện lắp đặt điện mặt trời để kết nối và điều khiển hệ thống vận hành một cách ổn định và hiệu quả.

Tùy vào từng loại hệ thống PV mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại linh kiện tương thích và phù hợp. Chẳng hạn như đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập chúng ta cần bổ sung thiết bị ắc quy năng lượng mặt trời để lưu trữ điện. Hoặc tùy vào công suất lớn hay nhỏ của hệ thống mà ta sẽ lựa chọn loại dây cáp điện mặt trời DC phù hợp, cũng như sử dụng các loại đầu nối MC4 tương thích để giúp hệ thống vận hành tối ưu hơn.

Nhìn chung, để lắp đặt điện mặt trời cho gia đình với hiệu quả hoạt động tối ưu ngoài việc lựa chọn các loại pin mặt trời cao cấp thì các chủ nhà cũng phải đặc biệt quan tấm đến việc lựa chọn các loại phụ kiện lắp điện mặt trời. Vì sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi bạn sở hữu những tấm pin “xịn sò” nhưng lại mua và sử dụng các loại linh kiện không tương thích với chúng.

Đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả những loại linh kiện/phụ kiện lắp đặt năng lượng mặt trời mà bạn cần.

Givasolar.com.vn tự tin và tự hào với những tiêu chí:

✅Nhân viên tận tình, vừa lòng Khách đến.

✅Sản phẩm chất lượng, chứng nhận quốc tế.

✅Báo giá nhanh chóng, giá cả phù hợp.

✅Chính sách rõ ràng, hậu mãi cực tốt.

Hàng có sẵn kho số lượng nhiều, cung cấp sỉ và lẻ giá tốt nhất. Liên hệ HOTLINE: (028) 73 031 011

Dây cáp điện DC dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời

Givasolar.com.vn là nhà phân phối dây cáp DC lớn của 2 thương hiệu sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cable điện mặt trời là PNTECHLEADER. Ngoài việc tư vấn và lên kế hoạch lắp điện mặt trời, chúng tôi luôn luôn chú trọng việc lựa chọn các dòng thiết bị cao cấp và chất lượng để cung cấp cho Khách hàng, đặc biệt là dây cáp điện DC cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Việc sử dụng dây cáp DC cao cấp không chỉ giúp các các hệ thống điện mặt trời hoạt động hiệu quả, giảm thiếu tổn thất về điện năng mà còn luôn đảm bảo an toàn trong việc chống chập điện, cháy nổ tuyệt đối tạo cho các chủ đầu tư cảm giác yên tâm khi tận hưởng những lợi ích mà NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI mang lại.