Tủ điện pin năng lượng mặt trời HA 8 Way

205,000 VNĐ

Hết hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao làm cho các hệ thống điện thường sẽ bị quá tải, do đó việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến để thay thế điện lưới quốc gia. Tủ điện năng lượng mặt trời HA-8 8 way được dùng với mục đích đảm bảo an toàn cho các hệ thống/thiết bị sử dụng điện mặt trời.

Tủ điện 8 way này có khả năng chứa 4 CB đôi (aptomat đôi), giúp việc đóng cắt điện trở nên đơn giản hơn, bảo vệ các hệ thống điện tốt hơn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Model HA-8
Way 8 way
IP bảo vệ IP65
Kích thước 215 * 210 * 100 mm
Khả năng chứa tối đa 4/8 MCB

Đặc điểm, tính năng của tủ điện 8 way HA-8:

– Chất liệu dùng để sản xuất tủ điện là nhựa ABS, PC chất lượng cao, bền bỉ, khả năng chống ăn mòn tốt, có thể lắp đặt sử dụng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.

– Đường ray lắp CB làm bằng kim loại cao cấp, chống hang gỉ, cho phép việc lắp đặt dễ dàng hơn.

– Lớp đệm cao su hỗ trợ tủ điện chống thấm nước hiệu quả hơn, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IP65 về khả năng chống bụi bẩn xâm nhập và chống thấm nước.

– Tủ điện HA-8 được thiết kế hình hộp chữ nhật có kích thước vừa phải, nhỏ nhẹ nhưng có thể lắp đặt được 4 CB đôi, 2 màu trắng xám khá hợp thẩm mỹ.

– Tủ điện có thể được mở bằng tay với nút bấm nhựa, được đánh dấu dễ nhìn. Các lỗ kết nối bên cạnh hỗ trợ dễ dàng kết nối các dây điện với các CB bên trong.

– Tủ điện HA-8 luôn đảm bảo tiêu chí về sự chắc chắn, độ bền, độ ổn định cao, liên tục và chính xác trong thời gian dưới nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Game bài đổi thưởng
Link with us