SẢN PHẨM ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Những năm trở lại đây, chứng kiến sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghiệp NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI. Nhu cầu về điện mặt trời không chỉ có ở những nước phát triển như Hoa Kỳ, Đức, Úc… mà hiện nay, ngay cả những nước đang phát triển như Việt Nam cũng có rất nhiều người dân, doanh nghiệp tìm hiểu và lắp đặt năng lượng mặt trời.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường rất nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ ra đời cùng với các công nghệ chế tạo pin mặt trời mới, hiệu quả cao hơn với chi phí thấp hơn.

Ngoài việc lắp đặt điện mặt trời để cung cấp điện cho sinh hoạt của gia đình, nhiều người còn kết hợp mua và sử dụng thêm các dòng sản phẩm thiết bị ứng dụng năng lượng mặt trời như để khiến ngôi nhà họ “xanh” hơn, hiện đại hơn cũng như tiết kiệm chi phí hóa đơn điện hiệu quả hơn. Có thể kể đến các thiết bị như:

☞ Đèn năng lượng mặt trời

 Bơm nước năng lượng mặt trời

☞ Quạt năng lượng mặt trời

☞ Camera năng lượng mặt trời

Bên cạnh việc cung cấp các loại tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp, lắp đặt hệ thống điện mặt trời quy mô nhỏ cho đến lớn, GivaGroup còn cung cấp các dòng sản phẩm ứng dụng điện năng lượng mặt trời hiện đại với chất lượng quốc tế và giá cả phù hợp.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH KHI MUA HÀNG TẠI GivaGroup

Sự tận tình từ các nhân viên tư vấn có chuyên môn cao về năng lượng mặt trời.
Đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã và phân khúc giá phù hợp.
Tất cả các sản phẩm đều đạt các chứng chỉ cao về chất lượng của quốc tế.
Chính sách của công ty dành cho Khách hàng rất tốt và rõ ràng.

Hàng có sẵn kho số lượng nhiều, cung cấp sỉ và lẻ giá tốt nhất. Liên hệ HOTLINE: (028) 73 031 011