Máy phát điện năng lượng mặt trời mini 50W

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống máy phát điện mặt trời mini là một phiên bản thu nhỏ của hệ thống năng lượng mặt trời độc lập. Bộ sản phẩm này tương đối nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, mang đi và trang bị cho xe ô tô, tàu thuyền…để cung cấp nguồn năng lượng xanh sạch miễn phí. Bao gồm 4 thiết bị chính và thiết yếu là inverter, tấm pin năng lượng, bộ điều khiển sạc và ắc quy lưu trữ điện.

Vì là mô hình thu nhỏ của hệ thống độc lập thông thường nên máy phát điện năng lượng mặt trời 50W cũng hoạt động với nguyên lý quang-điện y hệt. Tấm pin đảm nhận nhiệm vụ hấp thụ và chuyển hoá ánh sáng mặt trời thành dòng điện một chiều, để đảm bảo an toàn điện áp dòng điện sẽ đi qua bộ điều khiển trước khi được lưu trữ vào ắc quy, cuối cùng là bộ biến tần giúp chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng xoay chiều để tương thích với các thiết bị gia dụng.

1. Combo hệ thống điện mặt trời mini 50W gồm có:

  • Tấm pin năng lượng 50W
  • Bộ điều khiển sạc 10A
  • Pin lưu trữ điện 20Ah
  • Bộ kích điện (inverter) 200W

2. Mức điều chỉnh tải điện

Để tối ưu hoá việc sử dụng điện cũng như đảm bảo an toàn tải điện cho các thiết bị điện, bộ sản phẩm phát điện mini này cho phép bạn điều chỉnh mức công suất tải tuỳ biến theo mục đích sử dụng, có thể tham khảo bảng dưới đây:

Công suất tải (W) Thời gian sử dụng (giờ) Thời gian sạc (giờ)
5 24 3.2
10 12 3.2
20 6 3.2
30 4 3.2

3. Ứng dụng cho thiết bị:

Với việc cho phép điều chỉnh mức công suất tải và tải tối đa lên đến 30W, hệ thống điện mặt trời cỡ nhỏ này rất thích hợp sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị như: máy quạt, bóng đèn LED, máy lọc nước hồ cá, đồng hồ điện,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083