Đèn BẬc thang Năng Lượng Mặt Trời

Một số gia đình hay các trung tâm thương mại, nhà hàng…thường có những cầu thang ngoài trời để làm lối đi Vào ban đêm, cầu thang thường rất tối, rất khó đi, rất dễ té ngã. Một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này là sử dụng đèn hắt bậc cầu thang chạy năng lượng mặt trời, không những giúp bạn chiếu sáng lối đi cầu thang mà còn quang cảnh thêm đẹp mắt, ấm áp và lung linh hơn.

Vì sao nên mua đèn năng lượng mặt trời?

  • Dễ cài đặt: Một trong những lý do khách hàng tìm đến đèn cầu thang này vì chúng dễ dàng lắp đặt và thao tác tự động không cần đi dây điện rườm rà, chằng chịt. Bạn chỉ cần lựa chọn vị trí hứng nắng phù hợp với đèn rồi lắp ốc vít vào là xong.
  • Chiếu sáng hiệu quả: Mức độ chiếu sáng còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời vào ban ngày, tuy nhiên, việc sử dụng bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng nên khả năng chiếu sáng được kéo dài hầu như suốt cả đêm.
  • Giảm chi phí : Trừ khoản đầu tư mua đèn ban đầu, bạn không còn phải lo lắng về vấn đền tiền điện dành cho đèn hằng tháng nữa. Đồng thời, đèn có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, nên chi phi bảo trì thay thế cũng không còn là mối bận tâm.
  • Đa dạng mẫu mã: Mặc dù là dòng đèn sử dụng nguồn năng lượng mới, tuy nhiên kiểu dáng cũng như màu sắc của đèn nhiều và đang dạng hơn đèn thông thường. Từ chất liệu như kính nhựa hay kính cường lực, kính trong hay kính màu, hiện đại hay cổ điển,..Tùy theo không gian để lựa chọn cho phù hợp.

GivaGroup là đơn vị phân phối sỉ và lẻ các thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu tại TPHCM, trong đó cung cấp rất nhiều mẫu đèn âm bậc cầu thang năng lượng mặt trời, tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu phát sáng và trang trí cho không gian ngoài trời, đặc biệt là lối đi cầu thang của gia đình bạn

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Đèn cầu thang năng lượng mặt trời thường là các thiết bị độc lập và không dây, đó là lý do tại sao về mặt kỹ thuật không có cài đặt và có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai có hoặc không có bất kỳ kiến thức về điện.

Cách thức hoạt động của các đèn mặt trời này khá giống với cách các đèn năng lượng mặt trời khác hoạt động, bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời từ tấm pin sau đó chuyển thành năng lượng sạc cho pin bên trong .

Tất cả các đèn đều được trang bị một pin nhỏ lưu trữ năng lượng này tích tụ vào ban ngày và sau đó sử dụng năng lượng đó để phát sáng vào ban đêm khi trời tối.

Hướng dẫn chọn mua

  • Pin : Pin sạc chính nguồn sống của đèn, nơi giữ năng lượng sạc từ tấm pin. Dòng pin làm từ Lithium luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống năng lượng mặt trời vì tính bền bỉ, chất lượng , sạc nhanh. Bên cạnh đó, lựa chọn pin với chỉ số AH càng cao thì dung lượng càng lớn và sử dụng càng lâu.
  • Độ sáng: thước đo tiêu chuẩn của sản lượng ánh sáng là Lumens, 10-80 lumens là độ sáng vừa phải, hài hòa và tiêu chuẩn cho đòng đèn cầu thang này.
  • Tự động: Bạn không cần lúc nào cũng chăm chăm canh bật/tắt cho hệ thống đèn được. Dòng đèn này thường có nút khởi động khi bắt đầu sử dụng, sau đó đèn dựa vào cảm biến ánh sáng thông minh để bật/ tắt đèn tùy thuộc vào độ sáng ngoài trời.
  • Cảm biến chuyển động: Những mẫu đèn mới và hiện đại sẽ có tùy chọn này, đèn khi có người di chuyển tới sẽ phát ra ánh sáng hết công suất, bình thường , đèn phát sáng ở chế độ vừa phải tiết kiệm năng lượng.
  • Tiêu chuẩn bền bỉ: Thường để đánh giá độ bền một sản phẩm đèn dựa vào những tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là chuẩn IP chống thấm vì đèn được lắp ngoài trời, chỉ số IP càng cao thì chống thấm càng tốt.