CAMERA Chạy Năng Lượng Mặt Trời

Camera năng lượng mặt trời là pháp giải pháp năng lượng mặt trời hoàn toàn độc lập và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nó cũng loại bỏ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, ngoài việc loại bỏ các yêu cầu bảo trì và đặc biệt là có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Đồng thời, dòng sản phẩm này hứa hẹn thay đổi dòng camera thông thường với hiệu suất tối ưu, hoạt động lâu dài cùng độ tin cậy cao.

Cấu tạo

Tấm pin năng lượng mặt trời:  sẽ có kích thước tùy thuộc vào từng loại camera, có thể tách rời hay tích hợp chung với camera. Chức năng chính là hấp thu ánh sáng từ mặt trời rồi chuyển hóa nguồn năng lượng đó để sạc cho pin điện bên trong.

Pin năng lượng: dùng pin Lithium cao cấp, độ bền cao, cấp phát năng lượng ổn định.

Camera an ninh : Thường có thiết kế hiện đại, tích hợp những công nghệ mới tiên tiến nhất về thu thập hình ảnh cũng như bảo mật thông tin. Dễ dang điều kiển, kiểm soát bởi remote hoặc điện thoại thông min, kết nối mạng, witi, usb, thẻ nhớ dễ dàng.

Thiết bị tích hợp khác: Một số loại đời mới còn được tích hợp với đèn đường chiếu sáng led thông minh.

LỢI ÍCH

– Hệ thống camera năng lượng mặt trời sử dụng 100% năng lượng từ ánh sáng mặt trời, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí điện năng, độc lập không phụ thuộc vào điện lưới quốc gia, không lo bị mất điện.

– Thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, không dây nối rườm rà, sử dụng dòng điện một chiều không lo chập, cháy nổ.

-Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, bền bỉ với khả năng chống thấm nước , chống bụi, chống rỉ sét hay oxy hóa, thích ứng được với mọi điều kiện thời tiết dù cho có khắc nghiệt tới đâu.

Ứng dụng của camera năng lượng mặt trời:

– Thích hợp với các khu vực đặc biệt cần giám sát nhưng lại gặp khó khăn khi cấp nguồn điện hay nguồn điện không ổn định.

– Giám sát công trình xây dựng đang thi công , trại, ao hồ, nuôi trồng thủy hải sản, thường gặp trở ngại, khó khi thiết lập nguồn điện.

– Các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vườn cây ăn quả ở gần với sườn đồi, núi…

– Giúp quan sát các nút giao thông quan trọng, đường cao tốc, các bãi đỗ xe, khu cầu cảng, trang trại…hay các biệt thự, resort, văn phòng, nhà ở cần bảo vệ an ninh cá nhân.

 

Trên thực tế, các giải pháp camera quan sát sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời thực sự khá mới ở thị trường Việt Nam hiện nay và chưa thực sự được áp dụng do chi phí cao. Đây là một hệ thống bảo mật “xanh” thông minh và thiết thực. Do đó, trong tương lai, hy vọng rằng sự phát triển của khoa học và công nghệ sẽ góp phần giảm chi phí cho hệ thống camera không dây mặt trời được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Game bài đổi thưởng
Link with us