Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời

Bạn đang tìm kiếm mẫu đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời tốt nhất? Không có gì có thể tạo nên một con đường vừa sáng đẹp lại vừa giải quyết vấn đề tầm nhìn, ánh sáng tốt hơn so với đèn trụ sân vườn thanh lịch và dễ lắp đặt. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn chúng xuống đất ở đường dẫn lối đi, và sau đó chúng hoạt động hoàn toàn tự động.

Được cung cấp năng lượng mặt trời, chúng tự sạc điện vào ban ngày và để chiếu sáng lúc hoàng hôn, giúp chúng trở thành đèn chiếu lối đi tốt nhất chạy bằng ánh nắng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn khá đa dạng thiết kế cổ điển có, hiện đại có, trụ thấp có, trụ cao có, rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn để phù hợp với khuôn viên gia đình bạn và tổng thể phong cách ngôi nhà. Hãy chọn những mẫu sản phẩm dưới đây:

ĐÈN TRỤ SÂN VƯỜN SOLAR HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Trên mỗi chiếc đèn sân vườn năng lượng mặt trời đều có một tấm pin quang điện, chúng có khả năng chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, sau đó được lưu trữ trong pin sạc. Do ánh nắng mặt trời dồi dào, quá trình sạc xảy ra hằng ngày. Với mỗi lần sạc pin chúng sẽ cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng nhiều giờ liền thậm chí là nhiều đêm liền.

 • Ban ngày: đèn thu năng lượng
 • Ban đêm: đèn tự động bật sáng / tự tắt khi trời sáng

CÁCH CHỌN MUA ĐÈN TỐT NHẤT

Nếu bạn muốn mua đèn, bạn cần phải nắm một số yếu tố cần thiết, ngoài việc chọn lựa dựa trên giá cả thì có nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, khả năng chiếu sáng và nhiều yếu tố khác cũng khá quan trọng. Hãy xem xét những yếu tố sau đây:

Nhà cung cấp uy tín

Điều đầu tiên các bạn cần quan tâm là lựa chọn một công ty uy tín trong lĩnh vực hệ thống/thiết bị điện năng lượng mặt trời. GivaGroup là một trong những nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng

Loại bóng đèn

Đèn lối đi năng lượng mặt trời tốt nhất đã phát triển từ sợi đốt sang halogen sang huỳnh quang và ngày nay, các sản phẩm đã cân bằng được với chi tiêu, tuổi thọ và tính thực tế cho ra đời bóng đèn LED

Nó đã tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng với một lượng tản nhiệt tối thiểu. Yếu tố cuối cùng đó rất quan trọng là điều đó có nghĩa là phần lớn năng lượng sẽ được chiếu sáng thay vì phân tán đi. Ưu điểm của công nghệ LED này là khả năng tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao.

Lumens

Độ sáng có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi mua đèn trụ năng lượng mặt trời. Rất nhiều người thường mua đèn giá rẻ với độ sáng rất thấp hay yếu. Vì vậy, đảm bảo bạn mua đèn với tỷ lệ phát sáng rất cao. Hãy nhớ rằng lumens đại diện cho độ sáng trong các đèn này.

Lumens là một thông số kỹ thuật mà bạn sẽ tìm thấy trên nhãn của đèn. Nó là một con số hữu ích hơn công suất vì nó cho bạn biết những gì bạn có thể mong đợi về độ sáng của đèn, đó là những gì bạn cần biết với đèn LED.
Con số càng cao, độ chiếu sáng càng lớn. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào những vấn đề khác.
Bạn cũng phải xem xét vị trí của đèn, một phạm vi hợp lý để đặt các đèn trụ năng lượng mặt trời. Và nếu bạn có một lối đi dài, bạn có thể sẽ mua nhiều trụ đèn để chiếu sáng hết lối đi.

Tổng số kết hợp sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng mềm mại mà hoàn thành công việc mà không bị xâm phạm hoặc lóa.

Chức năng của chúng là chiếu sáng những nơi bạn cần ánh sáng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho sân vườn, lối đi nhà bạn

Dung lượng pin:

Một tiêu chí quan trọng khác cần xem xét khi tìm kiếm đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời phù hợp là dung lượng pin. Mua đèn có dung lượng pin lớn hơn là tốt nhất vì cho phép đèn hoạt động trong thời gian dài hơn, điều này thật tuyệt vì bạn cũng muốn đèn có khả năng hoạt động suốt đêm.

Đặc biệt là những loại đèn có độ sáng cao, vì chúng sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn để tạo ra ánh sáng sáng hơn, điều đó có nghĩa là chúng càng nhanh hết năng lượng nếu dung lượng pin nhỏ. Pin có dung lượng lớn hơn có thể xử lý yêu cầu năng lượng này và cho phép ánh sáng hoạt động suốt đêm dài.

Phong cách

Phong cách cũng là một yếu tố rất quan trọng vì bạn sẽ nhìn vào những chiếc đèn năng lượng mặt trời sân vườn này hàng ngày. Sẽ tồi tệ khi mua một chiếc đèn trông kém chất lượng lại không phù hợp với phong cách trang trí của ngôi nhà.

Tùy phong cách của ngôi nha bạn mà đưa ra lựa chọn cho phù hợp, kiểu trụ cao hay trụ thấp, kiểu hiện đại hay cổ điển. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số phong cách cũng ảnh hưởng đến độ sáng của đèn.

Tấm pin

Chất lượng của tấm pin mặt trời cũng là một xem xét quan trọng. Làm thế nào đèn có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng có thể sử dụng được xác định bởi yếu tố này. Do đó, điều này xác định thời gian sạc đèn. Tỷ lệ chuyển đổi của các tấm pin mặt trời với hiệu suất cao thường lên tới 20 phần trăm. 

Ngoài ra, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn có nghĩa là bạn cần ít không gian hơn cho một công suất được chỉ định. Vì vậy khi chọn lựa nên chọn gói tấm pin công suất lớn lẫn dung lượng pin lớn.

Nguyên vật liệu:

Vì trụ năng lượng mặt trời được chế tạo để sử dụng ngoài trời, bạn phải tìm những loại đèn được làm bằng vật liệu bền và chất lượng cao. Đèn chất lượng cao thường được thiết kế với sự kết hợp của kim loại và thủy tinh, chúng có xu hướng chắc chắn hơn và có độ bền cao hơn.

Xem xét thêm về chỉ số chống thấm nước của đèn để bạn an tâm hơn khi lắp đặt ngoài trời, nên chọn IP64 trở lên sẽ tốt nhất

Lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời sân vườn

 • ✅ Lắp đặt vô cùng đơn giãn, chỉ cần bắt vít xuống đế đèn mà không cần đến dây điện
 • ✅ Tiết kiệm chi phí với việc không tốn chí tiền điện gì: sử dụng 100% bằng năng lượng mặt trời
 • ✅ Tự động bật hay tắt đèn nhờ cảm biến ánh sáng
 • ✅ Sản phẩm hiện đại, thân thiện môi trường, thông minh và tiết kiệm
 • ✅ Độ bền cao, chịu được nắng mưa khi lắp đặt ngoài trời.
 • ✅ Bóng đèn sử dụng công nghệ LED siêu sáng vừa tiết kiệm vừa có độ bền cao 50.000 giờ

lưu ý khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

 • ❗ Bạn nên chọn vị trí lắp đặt đèn sao cho chúng có thể thu nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp nhất
 • ❗ Không nên lắp đèn quá gần nhau
 • ❗ Vệ sinh, lau chùi tấm pin thường xuyên để tấm pin thụ thập năng lượng hiệu quả nhất