Đèn CỔNG Năng Lượng Mặt Trời

Tìm hiểu về đèn cổng năng lượng mặt trời

Ngày nay, thêm đèn cổng năng lượng mặt trời là một trong những cách phổ biến nhất để trang trí ngôi nhà của bạn. Ngoài việc sử dụng với vai trò như trang trí, đèn trụ cổng Solar còn là một cách để tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường cho việc chiếu sáng lối đi, đường lái xe và khu vườn trước nhà. Chúng phát ra những hiệu ứng đẹp mắt và tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho bất kỳ ai khi bước vào nhà bạn.

Ngoài ra với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, đèn còn sử dụng năng lượng mặt trời, không cần dây điện. So với những loại khác, đèn trụ cổng năng lượng mặt trời được cho là một giải pháp thông minh và hiệu quả để chiếu sáng trụ cổng, trụ tường rào, ban công và cầu thang. Bạn dễ dàng lắp đặt chúng mà không gặp rắc rối gì, bạn có thể thư giãn để xem ánh sáng đẹp của đèn chiếu khắp nơi. Nó có năng lượng nhờ tấm pin mặt trời tích hợp bên trên, chịu trách nhiệm thu nhận năng lượng từ ánh năng  mặt trời và sau đó tự động cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất trong số các loại đèn năng lượng mặt trời khác. Nó sẽ mang cả ánh sáng và phong cách tuyệt vời cho khung cảnh ngoài trời yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn mua một cái, có rất nhiều mẫu có sẵn với các kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn:

Những điều cần xem xét khi mua đèn cổng mặt trời là tốt nhất

Rất dễ dàng nhìn thấy vẻ đẹp của đèn cổng năng lượng mặt trời bằng mắt thường, tuy nhiên nó sẽ có phần hạn chế khi chọn đúng loại phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cần rất nhiều kiến thức cho việc chọn mua.

Hơn nữa Khi bạn tìm kiếm mẫu đèn tốt nhất cho nhu cầu của mình, bạn sẽ nhận ra rằng thị trường tràn ngập một loạt các phong cách,  mỗi kiểu sẽ đi kèm với các tính năng khác nhau, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước

Sau đây là hướng dẫn cách chọn mua đèn nhằm mục đích làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, bạn sẽ chọn được sản phẩm lý tưởng cho bạn:

Kích thước:

Ngoài việc xem xét kích thước chính của đèn, bạn cũng cần xem xét kích thước của đế đèn cổng. Điều này sẽ đóng một vai trò trong việc thiết lập đèn và xem liệu các cột cổng của bạn có đủ lớn để chứa đèn hay không. Nên chọn hài hòa giữa đèn và cột cổng.

Phạm vi ánh sáng:

Đây là phạm vi chiếu sáng của đèn. Ít nhất, bạn sẽ muốn nó chiếu sáng một khu vực cần thiết đủ rộng nhưng nếu nó có thể phát sáng xa hơn một chút, thì đó sẽ là một điểm cộng. Sau khi được gắn, hãy nhìn vào hướng của tia sáng của đèn phát ra để đảm bảo nó hoàn toàn phù hợp với khu vực bạn sẽ sử dụng. Hãy tham khảo về số lumens mà sản phẩm cung cấp vì độ sáng của đèn sẽ được xác định bởi các lumens này.

Chất liệu sản phẩm:

Việc xem xét các vật liệu làm đèn là rất quan trọng. Đèn làm từ vật liệu nhựa có thể không chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt nhiều như thép, nhôm. Bạn nên tìm kiếm những mẫu đèn có khả năng chịu được các yếu tố nếu bạn sống ở khu vực có mưa lớn. Bao phủ quanh đèn sẽ là thủy tinh hoặc nhựa mica, tấc nhiên thì chất liệu thủy tinh sẽ hiện đại hơn và giá thành cao hơn.

Không thấm nước :

Đây là những yếu tố quan trọng bạn cần xem xét khi mua sắm đèn cổng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của bạn. Các sản phẩm bạn chọn cần phải có khả năng chống nước cao để tránh mưa xâm nhập vào nó. Hãy xem xét thông qua chỉ số IP của đèn, nó càng cao thì khả năng chống nước càng cao.

Thời gian chiếu sáng:

Trong khi hầu hết mọi người chỉ cho rằng đèn năng lượng mặt trời của họ sẽ tự động đi kèm với tính năng bật / tắt tự động, một số mô hình thực sự không có kèm theo tính năng này. Các mô hình năng lượng mặt trời sẽ chỉ kéo dài khoảng 6 giờ chiếu sáng mỗi đêm, có thể dài hơn tùy thuộc vào địa điểm và thời gian trong năm (khả năng thu năng lượng). Tìm hiểu xem đèn sẽ duy trì được bao lâu khi được sạc đầy. Nếu bạn muốn sử dụng đèn để chiếu sáng suốt đêm thì hãy hỏi rõ người bán hàng về yếu tố này.

Sạc pin

Một tính năng quan trọng khác mà bạn cần xem xét là thời gian ánh sáng để sạc đầy, có nghĩa là tấm pin cần hứng ánh nắng trong bao lâu. Nếu đèn cổng được lắp đặt ở một nơi mà nó sẽ được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp cả ngày, thì việc sạc đầy pin sẽ dễ dàng hơn.

Dung lượng pin:

Đi kèm với thời gian sạc là dụng lượng pin dự trữ bên trong, dung lượng càng lớn thì thời gian sử dụng của đèn sẽ càng lâu.

Vì sao nên lắp đặt đèn cổng chạy bằng năng lượng mặt trời?

Phong cảnh trở nên hấp dẫn:

Khi bạn có một chiếc đèn rực rỡ được gắn vào trụ cổng, nó sẽ thêm điều đặc biệt, mang đèn cho lối vào lối đi của bạn ấn tượng hơn. Không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng mà còn với mục đích trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn.

Chúng ít tốn kém:

Đèn cổng năng lượng mặt trời tương đối rẻ và có thể là một sự thay thế hoàn hảo cho đèn điện. Ngoài việc đẹp và thanh lịch, chúng rất dễ lắp đặt. Không cần dây điện, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Sử dụng năng lượng từ mặt trời:

Đèn cổng đi kèm với một tấm pin năng lượng mặt trời ở phía trên giúp hấp thụ ánh sáng mặt trời suốt cả ngày. Ánh sáng mặt trời hấp thụ được chuyển đổi và lưu trữ trong pin đi kèm với đèn. Trong đêm, cảm biến ánh sáng kích hoạt pin. Nó chuyển tiếp năng lượng cho các bóng đèn phát ra ánh sáng.

Vì những chiếc đèn này sử dụng năng lượng mặt trời, chúng rất thân thiện với môi trường. Ngày nay hầu hết các quốc gia khuyến khích sử dụng tài nguyên tái tạo thay vì phụ thuộc vào lưới điện.

Có nhiều mẫu mã để chọn:

Có rất các thiết kế khác nhau từ phong cách cổ điển đến hiện đại, màu sắc cũng khá đa dạng, thiết kế đế cao, thiết kế đế thấp, kiểu tròn, kiểu vuông đa dạng…

Bảo vệ ngôi nhà bạn:

Những đèn cổng này có thể là một sự bổ sung hoàn hảo cho kế hoạch bảo vệ của gia đình bạn. Khi bạn có nhiều đèn được lắp đặt , thì vào ban đêm ngôi nhà của bạn sẽ an toàn hơn trước những kẻ xâm phạm.