Tấm Pin năng lượng mặt trời thương hiệu Jinko Solar

Về nhà sản xuất pin mặt trời Jinko Solar

Jinko Solar là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời có quy mô lớn nhất với các công nghệ mới nhất, sáng tạo nhất trên thế giới. Công ty với 30 trụ sở chính và mạng lưới phân phối trên 100 quốc gia khắp toàn cầu, có thể kể đến các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Đức, Úc, Nhật Bản, Anh, các nước Nam Mỹ, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ…và đặc biệt là Việt Nam cũng là một thị trường cực lớn mà thương hiệu này phân phối tấm pin mặt trời. Tính đến nay, Jinko Solar đã sản xuất và phân phối hơn 65 GW (65 tỷ watt) pin năng lượng mặt trời ra thị trường.

  • 9 cơ sở sản xuất trên toàn cầu.
  • 21 công ty con trên các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Bồ Đào Nha, Canada, Malaysia, UAE, Kenya, Hồng Kông, Đan Mạch.
  • Và vô số nhà phân phối lớn và nhỏ tại các nước như Việt Nam (trong đó có GivaGroup), Trung Quốc, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Xê Út, Tunisia, Maroc, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Kazakhstan, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Ba Lan và Argentina.

Công ty sản xuất pin mặt trời Jinko luôn hoạt động với những tiêu chí sau:

  • Sứ mệnh: Thay đổi suy nghĩ của mọi người trên thế giới về cách loài người tạo ra và sử dụng điện hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo xanh sạch, tối ưu về kinh tế, giải pháp bền vững cho một tương lai tươi đẹp.
  • Tầm nhìn: Cung cấp giải pháp năng lượng sạch và trở thành công ty hàng đầu trong ngành NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

Về nhà phân phối GivaGroup

Tại thị trường Việt Nam nói riêng, Điện mặt trời GivaGroup luôn chọn lọc những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Canadian Solar, LONGi và đặc biệt là Jinko Solar để nhập và mang đến cho Khách Hàng của chúng tôi những sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng nhất với giá phải chăng nhất.

GivaGroup được công nhận là nhà phân phối pin năng lượng mặt trời Jinko chính thức của họ. Do đó, đến với cửa hàng của chúng tôi Khách Hàng có thể tìm được bất kỳ dòng sản phẩm nào của Jinko sản xuất với đầy đủ các mức công suất. Có thể kể đến các dòng tấm pin mặt trời Jinko công nghệ mới hiện đang rất nổi bật như Cheetah, Tiger, Tiger Pro…với nhiều mức công suất khác nhau có thể lựa chọn như 325W, 330W, 335W, 340W, 345W, 390W, 395W, 400W, 405W, 410W, 450W, 455W, 460W, 465W, 470W, 530W, 535W…

Các dòng sản phẩm pin Jinko Solar tại VIETNAM

Pin mặt trời Jinko được tích hợp nhiều công nghệ mới giúp chúng vận hành hiệu quả hơn, chiếm ít không gian lắp đặt hơn, tuổi thọ lâu đời hơn và đặc biệt giúp chủ đầu tư nhanh hoàn vốn và đạt được lợi nhuận mong muốn. Dưới đây là những công nghệ đáng phải nhắc đến được ứng dụng hiệu quả trong các tấm pin năng lượng mặt trời Jinko:

Half-cell

Một trong những công nghệ hàng đầu được ứng dụng để thiết kế tế bào quang điện (solar cells) được rất nhiều nhà sản xuất ứng dụng gần đây là Half-cell.

Half-cell có nghĩa là các tế bào quang-điện (các ô nhỏ trên tấm pin) được cắt làm đôi, theo các chuyên gia điều này giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và gia tăng độ bền cho tấm pin mặt trời. Các tấm pin 60 và 72 ô trước đây sẽ trở thành 120 và 144 ô nhỏ tương ứng. Khi tế bào được chia nhỏ đồng nghĩa dòng điện cũng sẽ giảm một nửa, do đó tổn thất điện từ các yếu tố liên quan cũng ẽ giảm xuống, điều này giúp tấm pin đạt được hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, khi bị chia nhỏ các tế bào cũng giảm đáng kể khả năng bị nứt, giảm thiểu tổn thất do bóng râm gây ra. Nhìn chung công nghệ half-cell tốt hơn mọi mặt so với công nghệ tế bào trước đây.

Tăng số lượng busbars (thanh cái)

Busbar hay còn gọi là thanh cái (điện) dùng để kết nối các tế bào năng lượng mặt trời lại với nhau và cho phép các dòng electron di chuyển. Trước đây tiêu chuẩn trong công nghiệp năng lượng mặt trời là sử dụng 3 thanh cái, thời gian gần đây các chuyên gia đã chú trọng đến yếu tố này và cải thiện bằng cách tăng số lượng thanh cái trên các tế bào lên. Điều này giúp hạn chế các sự cố của tế bào và tăng sản lượng điện đáng kể. Hiện nay pin mặt trời Jinko cao cấp có dòng Cheetah (5 thanh cái) và Tiger (tận 9 busbars).

Tiling Ribbon

JinkoSolar đã tích hợp công nghệ Tiling Ribbon (TR) của họ vào sản xuất pin mặt trời, công nghệ ruy băng kiểu “lót gạch” này giúp loại bỏ khoảng cách giữa các ô tế bào, tiết kiệm diện tích lắp đặt và tăng hiệu quả.