Biến tần lắp đặt cho hệ thống bơm nước KE300A-5R5G-S2

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời hiện đang phát triển rất nhanh tại các nước phát triển trên thế giới, thị trường hệ thống/thiết bị chạy bằng điện mặt trời đang “du nhập” vào Việt Nam cũng từ nó mà mạnh mẽ hơn.

Việt Nam là một nước phát triển nông nghiệp nên việc tưới tiêu đối với người làm nông luôn là vấn đề phải quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu của người dân, GivaGroup đã tìm kiếm và mang đến những sản phẩm/thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời liên quan đến nông nghiệp để đáp ứng cho người dân. Giải pháp tối ưu nhất để giúp những người làm nông giải quyết được bài toán cực kỳ đau đầu về chi phí tiền điện cho việc tưới tiêu chính là thiết lập một hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời phù hợp.

Tuy nhiên, để xây dựng một dự án bơm nước cỡ lớn cho canh tác nông nghiệp không hề đơn giản, bạn phải lựa chọn các bộ phận trong hệ thống tương thích với nhau. Quan trọng nhất là biến tần, đây là bộ chuyển đổi dòng điện và xử lý trung tâm. Đối với một hệ thống bơm nước để phục vụ cho tưới tiêu nông nghiệp đòi hỏi phải có công suất lớn, do đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một mẫu biến tần máy bơm năng lượng mặt trời cỡ lớn KE300A-5R5G-S2 có công suất lên đến 5.5 kW tương đương với máy bơm nước 7 HP (mã lực).

Số liệu kỹ thuật chi tiết của inverter bơm nước năng lượng mặt trời KE300A-5R5G-S2:

KE300A-5R5G-S2
Thương hiệu MICNO
Kích thước (D * R * C) 135 * 240 * 173 mm
Trọng lượng 3kg
Công suất đầu ra 5.5 KW
Điện áp đầu vào 1P/3P 220 V (± 15%)
Điện áp đầu ra 0 ~ 220v
Tần số đầu ra V/f: 0 ~ 3000Hz, SVC: 0 ~ 300Hz
Mômen xoắn khởi động V/f: 1Hz 150%, SVC: 0.5Hz 150%
Tần số đầu vào 47 ~ 63Hz
Dòng ra 25A
Khả năng quá tải G model:150% 60s, 180% 10s, 200% 3s
Chứng nhận CE

Đặc điểm và tính năng nổi bật của sản phẩm:

– Rất nhiều tính năng được tích hợp đầy đủ trong biến tần 5R5G-S2 nhưng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi kích thước của nó khá nhỏ gọn với khối lượng chỉ khoảng 3 kg, rất dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt cũng như bố trí theo ý mình.

– Lớp vỏ bảo vệ bên ngoài làm bằng nhựa cao cấp khá chắc chắn bảo vệ tốt cho các linh kiện điện tử bên trong, các nút bấm được thiết kế chống thấm nước tốt. Màn hình hiển thị thông tin hoạt động có kích thước chữ số đủ lớn để bạn dễ dàng giám sát chính xác hoạt động của hệ thống.

– Ứng dụng công nghệ theo dõi mức công suất tối đa MPPT của biến tần này giúp cho hệ thống bơm nước điện mặt trời vận hành một cách mượt mà, ổn định và cực kỳ hiệu quả.

– 5R5G-S2 tương thích với phần lớn các loại máy bơm nước bán trên thị trường, đặc biệt là thích hợp với tất cả các loại tấm pin năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay.

– Có hỗ trợ thêm đầu vào dòng điện xoay chiều (AC) cho phép bạn có thể nối lưới, tức là kết nối với lưới điện quốc gia để lưu trữ điện trực tiếp (tiết kiệm chi phí pin lưu trữ). Điều này giúp hệ thống luôn trong trang thái sẵn sàng 24/24, vào những ngày khí hậu bất lợi các tấm pin không đảm bảo được đủ năng lượng, biến tần sẽ tự động tiếp nhận điện từ lưới điện để cung cấp cho bơm nước hoạt động.

– Các chức năng hữu ích cũng được tích hợp trong sản phẩm chẳng hạn như theo dõi mực nước và điều chỉnh lưu lượng để bơm tranh quá khô cạn hoặc đầy tràn, cho phép giám sát/điều khiển từ xa, tự động giới hạn dòng điện và điện áp trong lúc vận hành để bảo vệ hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời khỏi các sự cố như quá áp, điện áp thấp, quá nhiệt…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Biến tần lắp đặt cho hệ thống bơm nước KE300A-5R5G-S2 1
Biến tần lắp đặt cho hệ thống bơm nước KE300A-5R5G-S2 2
Biến tần lắp đặt cho hệ thống bơm nước KE300A-5R5G-S2 3
Biến tần lắp đặt cho hệ thống bơm nước KE300A-5R5G-S2 4

Game bài đổi thưởng
Link with us