Hệ thống bơm năng lượng mặt trời công suất lớn 7HP

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống bơm nước chạy bằng điện mặt trời 7HP là một lựa chọn tuyệt vời đối với các chủ nhà, chủ dãy trọ trong việc cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất cho trang trại chăn nuôi/trồng trọt, các cơ sở sản xuất vừa và lớn…

Các thành phần chính của hệ thống bơm nước chạy điện mặt trời 7 ngựa (HP):

  • 15 tấm pin tinh thể công suất cao 380W.
  • 1 bộ biến tần bơm năng lượng mặt trời công suất 5.5 kW.
  • 1 máy bơm chìm công suất cực lớn 7 ngựa (tương đương khoảng 5220W).

Quy trình vận hành:

Hệ thống bơm chạy bằng điện mặt trời 7HP bao gồm các bộ phận chính là pin mặt trời, biến tần và máy bơm với những nhiệm vụ vận hành khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Ban ngày, những tấm pin năng lượng mặt trời xe hấp thụ ánh nắng và chuyển hóa chúng thành dòng điện một chiều (dòng điện trực tiếp – DC) với hiệu quả chuyển đổi khá cao, vì những tấm pin này là loại silicon tinh thể được chế tạo với công nghệ hiện đại nhất ngày nay.
  • Dòng điện DC sau khi được tạo ra từ tấm pin sẽ được vận chuyển đến bộ inverter (biến tần), thiết bị này đảm nhận nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện DC thành dòng điện xoay chiều AC tương thích với phần lớn các loại máy bơm chìm ngày nay.
  • Máy bơm tiếp nhận điện AC từ biến tần để vận hành đẩy nước từ nguồn lên bể chứa một cách mạnh mẽ, hiệu quả và ổn định.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời 7 mã lực:

– Sử dụng loại tấm pin có hiệu suất chuyển đổi quang-điện hàng đầu trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Có thể sản xuất điện trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài lên đến 30 năm.

– Bộ biến tần của hệ thống bơm 7HP ngoài khả năng chuyển đổi dòng điện hiệu quả còn được tích hợp công nghệ hiện đại MPPT, giúp thiết bị có thể tự động theo dõi mức công suất tối đa của hệ thống, từ đó vận hành trơn tru hơn, hiệu quả và ổn định hơn. Bộ inverter này còn cho phép người dùng hòa lưới điện quốc gia, điều này đồng nghĩa với việc khi thời tiết quá xấu khiến các tấm pin không thể sản xuất đủ điện để cung cấp, bạn có thể truyền tải điện từ lưới điện để đáp ứng bổ sung cho máy bơm tiếp tục hoạt động.

– Hệ thống bơm vận hành tự động, thông minh, an toàn và đòi hỏi bảo trì rất thấp.

– Nhiệt độ môi trường có thể hoạt động tốt lên đến 60°C.

– Cho phép người dùng giám sát trạng thái hoạt động của hệ thống từ xa cực kỳ thuận tiện.

– Thích nghi với nhiều loại điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt.

– Là khoản đầu tư lâu dài, giải pháp tiết kiệm hóa đơn điện hợp lý và hiệu quả.

– Thời gian bảo hành hệ thống dài lên đến 24 tháng, cho phép người dùng yên tâm sử dụng.

Hệ thống bơm năng lượng mặt trời công suất lớn 7HP

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083