Hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời công suất 0.5HP

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống bơm năng lượng mặt trời công suất 0.5HP là giải pháp rất thích hợp để cung cấp nước sinh hoạt gia đình, đáp ứng nhu cầu nước cho sản xuất chăn nuôi quy mô nhỏ… đặc biệt hệ thống bơm này cực kỳ phù hợp để ứng dụng cho những nơi vùng sâu vùng xa không có nguồn điện lưới truyền thống (cần bổ sung thêm pin lưu trữ).

Ngoài ra, đối với bơm nước năng lượng mặt trời, ngoài chi phí đầu tư ban đầu ra bạn gần như sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí vận hành nào, có chăng cũng chỉ là một ít tiền bảo trì định kỳ để chúng hoạt động ổn định hơn thôi. Điều này giúp gia đình bạn tiết kiệm tiền điện cũng như chi phí nhiên liệu đáng kể.

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời 0.5 mã lực bao gồm:

Cũng như phần lớn các hệ thống bơm bằng năng lượng mặt trời điển hình khác, bộ hệ thống này bao gồm các thành phần chính là:

  • 1 tấm pin mặt trời cao cấp có hiệu suất chuyển đổi quang điện cao với công suất lên đến 380W.
  • 1 bộ inverter chuyển đổi dòng điện công suất 400W phù hợp với tấm pin.
  • 1 máy bơm chìm 0.5 mã lực.
  • Một só linh kiện đầu nối, dây cáp kết nối…

Công suất tối đa của hệ thống bơm này là 0.5 ngựa (tương đương 372W).

Đặc điểm, tính năng của bơm nước năng lượng mặt trời 0.5HP:

– Tấm pin mặt trời sử dụng cho hệ thống bơm này là loại silicon tinh thể. Công nghệ pin quang điện này sử dụng vật liệu bán dẫn silicon có hiệu quả chuyển đổi ánh sáng thành điện năng cao nhất trong các loại được ứng dụng phổ biến hiện nay. Khi lắp đặt, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm của bạn để điều chỉnh hướng và góc nghiêng hợp lý cho tấm pin, nhằm giúp chúng có thể hấp thụ và chuyển đổi điện tối ưu nhất có thể.

– Biến tần 400W cỡ nhỏ là loại thích hợp nhất cho hệ thống bơm 0.5HP này. Thiết bị này sẽ tiếp nhận dòng điện DC từ việc sản xuất của tấm pin mặt trời và sau đó chuyển đổi thành điện AC (xoay chiều) tương thích với phần lớn các loại máy bơm chìm hiện nay. Ngoài ra, dòng inverter này còn được tích hợp MPPT giúp toàn bộ hệ thống vận hành thông minh và hiệu quả hơn rất nhiều.

– Phạm vi điện áp đầu vào khá rộng cho phép nhiều tùy chọn ứng dụng.

– Lắp đặt dễ dàng, vận hành ổn định và hiệu quả, ít đòi hỏi bảo trì, tuổi thọ cực lâu dài.

– Tất cả các thiết bị là sản phẩm chất lượng quốc tế, có thiết kế tiêu chuẩn cho phép người dùng sử dụng, giám sát dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy bơm năng lượng mặt trời 0.5 HP:

– Các thiết bị vận hành an toàn, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các nguy cơ chập điện, cháy nổ…

– Tận dụng nguồn năng lượng xanh, sạch, miễn phí và vô tận từ tự nhiên, tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện và cực kỳ thân thiện với môi trường.

– Vận hành tự động, thông minh, ổn định và mạnh mẽ.

– Linh hoạt sử dụng được ở nhiều nơi kể cả bị hạn chế lưới điện hoặc điện lưới không ổn định.

– Chi phí bảo trì/bảo dưỡng cực kỳ thấp.

Ứng dụng

Bộ bơm nước năng lượng mặt trời này thích hợp để ứng dụng cho trang trại chăn nuôi/trồng trọt quy mô nhỏ, bể bơi, nhu cầu nước sinh hoạt gia đình, nhà máy sản xuất nhỏ lẻ…

Tại sao bạn nên chọn GivaGroup để mua hệ thống bơm?

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và chính xác. Kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.
  • Giá cả hợp lý nhất, báo giá nhanh chống.
  • Những thiết bị có trong hệ thống như pin mặt trời, biến tần và máy bơm là nhưng sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu uy tín.
  • Chế độ hậu mãi, bảo hình cực tốt.

Hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời công suất 0.5HP 1

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Game bài đổi thưởng
Link with us