Tủ điện pin năng lượng mặt trời HA 12 Way

305,000 VNĐ

Hết hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tủ điện cho hệ thống điện mặt trời HA 12 way là một trong những thành phần quan trọng cần có để bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện, là nơi đầu nối, phân phối dòng điện cho công trình, giúp cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành an toàn hơn.

– Đặc biệt, trong sản phẩm này có khả năng chứa 6 CB đôi (aptomat đôi), rất thích hợp hoạt động trong các hệ thống điện mặt trời.

Hàng luôn có sẵn, sẽ có giá tốt khi mua số lượng lớn, liên hệ GivaGroup để nhận được báo giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Model HA-12
Way 12 way
IP bảo vệ IP65
Kích thước 295 x 260 x 140
Khả năng chứa tối đa 8/12 MCB
Điện áp định mức 690V
Tần số định mức 50Hz

Đặc điểm và tính năng của tủ điện HA-12 way:

– Tủ điện HA-12 way được thiết kế khá tiện lợi cho việc cài đặt và sử dụng, hình hộp chữ nhật hiện đại, vỏ trắng, nắp mở trong suốt.

– Nắp mở bằng nút bấm nhựa khá tiện lợi, phía bên hông tủ điện có các cổng nhựa đóng/mở được, nhằm nối các đường dây cáp vào tủ, kết nối các thiết bị với cầu chì bên trong.

– Tấm đỡ đường ray có thể được nâng lên điểm di chuyển cao nhất, không còn bị hạn chế bởi không gian hẹp khi cài đặt dây. Để lắp đặt dễ dàng, công tắc của hộp phân phối được “set up” với rãnh thoát dây và lỗ thoát ống dây, dễ sử dụng cho nhiều loại rãnh dây và ống dây.

– Tủ điện được sản xuất bằng vật liệu nhựa ABS và PC loại cao cấp, cứng cáp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thiết lập tủ ở trong nhà lẫn ngoài trời, có thể chống chịu với thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, nắng gắt.

– Bên trong còn có đường ray cài đặt CB (aptomat) làm bằng chất liệu hợp kim, thiết bị lắp đặt đơn giản.

– Thiết bị được làm với cấu tạo kín kẽ đảm bảo chống bụi bẩn xâm nhập, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế IP65, sử dụng bền bỉ và lâu dài.

– Tủ điện cài đặt bảo vệ các thiết bị đóng cắt, đảm bảo việc sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống một cách dễ dàng, đặc biệt đối với hệ thống năng lượng mặt trời.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083