Acquy điện sử dụng trong năng lượng mặt trời 12V150AH

Gọi 0934 033 083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Điện mặt trời hoà lưới có thể không cần nhưng việc bạn có ý định muốn lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời độc lập thì bắt buộc bạn phải mua sắm thêm những chiếc bình ắc quy điện này. Bình lưu trữ điện mặt trời 150AH-12V hiện nay cũng đang được khá nhiều người tìm mua để lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời của họ.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu nhựa ABS
Điện áp 12 Vôn
Công suất 150AH
Kích thước 332 x 174 x 214 mm
Trọng lượng 34 kg
Điện cực hợp kim chì
Nhiệt độ bảo quản 25 độ C

Đặc điểm mô tả sản phẩm:

– Đây là loại pin axit chì kín (hay còn gọi là ắc quy khô) nên thông thường không đòi hỏi bạn phải “châm” nước hay bảo dưỡng thường xuyên.

– Bình ắc quy có kích thước tương đối nhỏ vừa nhưng dung lượng chứa khá lớn cùng cấu tạo kín đáo giúp bình không bị tràn hay rò rỉ axit.

Ắc quy năng lượng mặt trời 12V150AH có bản cực dày làm bằng hợp kim canxi-chì cao cấp giúp tối ưu hoá khả năng tích điện.

– Nhựa ABS chất lượng cao là chất liệu được chọn để cấu tạo nên lớp vỏ có độ bền cao của bình. Ngoài ra, còn giúp gia tăng khả năng chống cháy nổ, hạn chế phóng điện tự do.

– Bình ắc quy sử dụng trong năng lượng mặt trời này có tuổi thọ lâu dài cho phép hoạt động được nhiều vòng chu kỳ sạc và xả sâu.

– Với công suất 150AH, điện áp 12V, bình ắc quy nên được bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Là sản phẩm giúp điều tiết sự chênh lệch giữa cung cấp với sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Game bài đổi thưởng
Link with us