Bộ sạc pin năng lượng mặt trời SCF-20A

200,000 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

SCF 20A là mẫu điều khiển sạc pin năng lượng mặt trời đang khá hot và được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mà chúng còn hoạt động rất hiệu quả trong việc điều chỉnh và kiểm soát các quá trình sạc/xả của pin lưu trữ điện mặt trời.

Đặc điểm và tính năng của bộ điều khiển trung gian SCF-20A:

– Có kiểu dáng thiết kế hình hộp chữ nhật trông rất cứng cáp, rắn chắc, độ bền cao nhờ được chế tạo từ nhựa cao cấp ABS, khả năng chống thấm tốt giúp bảo vệ gần như tuyệt đối cho các thiết bị, mạch điện tử bên trong.

– Để giúp người dùng dễ quan sát tiến độ sạc hơn, thiết bị tích hợp các bóng đèn LED để biểu thị thông các thông báo cần thiết khi sử dụng.

– Nguyên lý hoạt động của bộ điều khiển sạc pin này là điều chế độ rộng xung PWM (Pulse – Width – Modulation), sử dụng mạch Mosfet kép đóng cắt liên tục để ổn định áp sạc cho hệ thống ắc quy.

– Các chức năng vốn phải có như bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ mạch hở, bảo vệ chập mạch, bảo vệ quá tải áp cũng được tích hợp đầy đủ.

– Thiết bị đạt chuẩn quốc tế về mức độ an toàn sử dụng và chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng đúng cách:

– Dây cáp kết nối các thiết bị càng ngắn sẽ càng hiệu quả, điều này giúp giảm thiếu tối ưu lượng điện bị hao hụt do quá trình tải điện.

– Sạc đầy ắc quy trước khi kết nối với bộ điều khiển sạc trong lần đầu tiên lắp đặt.

– Chỉ sử dụng dòng sản phẩm này cho các loại ắc quy axit chì như OPEN, GEL, AGM và phải TRÁNH đối với các loại pin lithium, niken và một số loại khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời SCF-20A 1
Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời SCF-20A 2
Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời SCF-20A 3
Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời SCF-20A 4
Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời SCF-20A 5
Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời SCF-20A 6