Đầu nối dây điện MC4 WSPVCC-2 DC 1000V

9,500 VNĐ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đối với các hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp thì các đầu nối giữa những tấm pin mặt trời là chi tiết không thể không có. Khi có sự cố đứt dây DC, đầu nối MC4 sẽ giúp cho việc kiểm tra điều chỉnh thay thế đơn giản hơn, tránh được các vấn đề chập điện có thể gây ra cháy nổ thiết bị hoặc giật điện và thậm chí là hỏa hoạn.

Với đầu nối MC4 WSPVCC-2 DC 1000V bạn có thể dễ dàng kết nối các tấm pin năng lượng mặt trời theo nối tiếp hoặc song song tùy ý, luôn đảm bảo an toàn về mọi mặt cho các thiết bị và người sử dụng.

Thông số chi tiết về sản phẩm:

Model WSPVCC-2
Dòng điện làm việc 30A
Vật liệu lõi bên trong Đồng và thiết mạ
Insert Resistance 1mmΩ
Insert force ≤60N
Pull out the force ≤89N
Cấp bảo vệ IP67
Cáp tương thích 2.5/4/6mm
Điện áp tối đa DC 1000V
Điện áp test DC 600V
Vật liệu cách nhiệt PPO
Nhiệt độ hoạt động -40℃~125℃

Đặc điểm và tính năng nổi bật của đầu nối MC4 WSPVCC-2:

– Vật liệu dùng để chế tạo đầu nối MC4 chủ yếu là từ chất liệu nhựa PPO, cách điện tốt, khả năng chống ăn mòn cao, chống tia tử ngoại, chịu được ảnh hưởng của các yếu tố môi trường khắc nghiệt.

– Kết cấu kín kẽ, ren cao su chặt chẽ, chống bụi bẩn xâm nhập và chống thấm nước cực kỳ tốt với tiêu chuẩn quốc tế IP67, do đó, bạn có thể hoàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cho các hệ thống năng lượng mặt trời ngoài trời mà không lo nắng mưa thất thường.

– Giắc nối WSPVCC-2 DC 1000V tương thích với các loại lõi dây cáp với nhiều kích thước khác nhau như 2.5 mm², 4 mm² và 6 mm², cấu tạo thông minh giúp siết chặt 2 dây cáp điện với nhau một cách đầy chắc chắn.

– Hai đầu gắn dây dẫn được cố định chắc chắn rất khó bị tuột, lỏng, hỗ trợ hệ thống dây cáp nối vận hành ổn định, hiệu quả tối ưu.

– Thiết kế thông minh, tỉ mỉ của nhà sản xuất người dùng có thể dễ dàng nhận biết và kết nối đúng các cực âm/dương của đầu nối và dây cáp điện.

Đầu nối MC4 WSPVCC-2 1000V là cầu nối trung gian tuyệt vời giữa những tấm pin mặt trời và toàn bộ dàn pin lưu trữ cho đến tủ đóng cắt bảo vệ cũng như inverter.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

ShowRoom Chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 033 083

Game bài đổi thưởng
Link with us