Tế bào quang điện Jinko Solar đơn tinh thể N-type đạt hiệu suất kỷ lục 24.9%

Tế bào quang điện pin JinkoSolar phá kỷ lục về hiệu suất quang-điện

Mới gần đây, nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới JinkoSolar đã công bố một loại tế bào quang điện silicon đơn tinh thể loại N-type có mức hiệu suất chuyển đổi ánh sáng thành điện năng kỷ lục của Jinko, cụ thể là 24.9%. Chứng nhận này được xác nhận bởi Viện Nghiên Cứu Năng Lượng Mặt Trời tại Hamelin (ISFH) của Đức.

JinkoSolar đã đầu tư rất nhiều nguồn lực của mình vào việc nghiên cứu và phát triển (R&D). Các chuyên gia của Jinko Solar trong các lĩnh vực về tấm pin mặt trời silicon và tế bào quang điện tập luôn luôn tập trung vào những đột phá đổi mới công nghệ của họ, nhờ đó mà họ luôn được biết đến là nhà sản xuất đi đầu trong việc ứng dụng cải tiến mới và luôn đảm bảo cung cấp cho Khách hàng trên toàn cầu các sản phẩm pin năng lượng mặt trời hiệu quả cao và giá cả cạnh tranh.

Pin mặt trời silicon đơn tinh thể vừa phá kỷ lục của JinkoSolar gần đây được chế tạo trên chất nền CZ mono-Si chất lực cực cao, ít khuyết điểm. Khả năng khuếch tán tiên tiến với chất pha tạp hoạt hóa cao, tấm nền chất lượng cao cho độ bền tốt, và vô số các công nghệ cải tiến cũng như vật liệu nâng cấp được tích hợp vào quy trình sản xuất pin năng lượng mặt trời này, để cho một kỷ lục mới với mức hiệu suất chuyển đổi lên đến 24.9%.

Là một công ty thuộc “top đầu” thế giới trong ngành điện năng lượng mặt trời, JinkoSolar liên tục nâng cao trình độ công nghệ của họ để tiếp tục cho ra những sản phẩm pin mặt trời Jinko chất lượng cao hơn trong tương lai. Giám đốc công nghệ của Jinko Solar cho biết rằng “Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò là người thúc đẩy ngành năng lượng mặt trời trên toàn thế giới, tập trung vào việc cải tiến nhanh chóng các sản phẩm pin năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến nhất để thúc đẩy sự phát triển chất lượng của ngành điện mặt trời.”.

Nhà phân phối chính thức tấm pin JinkoSolar tại thị trường Việt Nam

Đón chào một năm mới đầy hứa hẹn của ngành điện năng lượng mặt trời, GivaGroup đã chính thức được công nhận là nhà phân phối của thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Jinko. Đến với chúng tôi, Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm tất cả các loại pin Jinko, kể cả những mẫu mới ra mắt của họ.

Tất cả các sản phẩm pin mặt trời Jinko mà chúng tôi cung cấp cho Khách hàng đều 100% là hàng chính hãng có nhãn mác, cam kết đem sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá phù hợp nhất có thể. Ngoài ra, bảo hành và các chế độ hậu mãi cực kỳ tốt của GivaGroup chắc chắn sẽ luôn làm cho Khách hàng hài lòng.

Địa chỉ Showroom chính: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Số điện thoại HOTLINE: 0934 033 083.

Website xem mẫu và giá pin JinkoSolar: https://givasolar.com.vn/danh-muc/tam-pin-nang-luong-mat-troi/jinko-solar/

 

Pin mặt trời Jinko Solar đơn tinh thể N-type đạt hiệu suất kỷ lục 24.9% 1